Những lý do nên đầu tư máy đóng gói cân định lượng

Đánh giá

Đóng gói sản phẩm là một trong những công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chẳng thể nào cân đo, đong đếm và định lượng một cách chính xác tuyệt đối. Ngược lại, công đoạn này còn tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức. Để khắc phục những hạn chế này, máy đóng gói cân định lượng đã ra đời và hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề bất cập trong quá trình đóng gói sản phẩm.

“Có nên đầu tư máy đóng gói cân định lượng tự động không?” là câu hỏi khiến không ít doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cảm thấy băn khoăn và đắn đo. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và những đặc thù công việc hiện nay, việc đầu tư, trang bị và lắp đặt thiết bị đóng gói cân định lượng là vô cùng cần thiết.

Những lý do nên đầu tư máy đóng gói cân định lượng tự động

Sự ra đời của thiết bị đóng gói cân định lượng tự động đã và đang hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất giải quyết rất nhiều vấn đề bất cập trong quá trình đóng gói các sản phẩm khác nhau. Những lý do mà thiết bị này được ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất hiện nay là: Khả năng định lượng chính xác và tự động, tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất cho doanh nghiệp, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, tạo độ uy tín cho doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói cân định lượng

Máy đóng gói cân định lượng mang tới nhiều ưu điểm vượt trội cho ngành sản xuất

Định lượng chính xác và tự động

Chi phí nguyên liệu đầu vào, định lượng khối lượng cho mỗi sản phẩm và lợi nhuận thu được là ba yếu tố luôn đi kèm với nhau. Việc định lượng chính xác khối lượng cho mỗi sản phẩm chính là cách giúp doanh nghiệp sản xuất xác định giá bán phù hợp, thỏa mãn nhu cầu của thị trường và tạo ra nguồn lợi nhuận tốt nhất.

Đối với các loại thực phẩm đóng gói dạng miếng như mì tôm, bánh kẹo thì việc chia thành phẩm theo chiếc thường không quá khó khăn. Tuy nhiên, đối với các loại thực phẩm dạng bột hoặc có kích thước mỏng, nhỏ như snack, ngũ cốc,… thì việc cân đo đong đếm cho khối lượng các túi bằng nhau là điều không hề dễ dàng. Lúc này, các dòng máy đóng gói cân định lượng ra đời để đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Ngoài việc giúp định lượng sản phẩm một cách chính xác nhất, thiết bị đóng gói cân định lượng còn có tính năng định lượng tự động theo cài đặt ban đầu của người điều khiển và giúp tối ưu hóa quá trình đóng gói.

Tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất

Những dòng máy đóng gói cân định lượng này không chỉ hỗ trợ con người trong việc đóng gói, cân đo, đong đếm một cách chính xác nhất, mà chúng còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đáng kể trong quá trình sản xuất.

Thông thường, một máy đóng gói cân đo định lượng có thể đóng gói từ 20 – 35 gói/ phút, tùy theo nguyên liệu và kích thước túi. Tốc độ này cao gấp đôi so với hình thức đóng gói định lượng thủ công. Như vậy, so với chi phí đầu tư bỏ ra, loại máy này còn mang tới nhiều lợi ích thiết thực hơn cho người dùng.

Tại sao nên đầu tư máy đóng gói cân định lượng?

Loại máy này giúp quá trình định lượng diễn ra nhanh chóng, chính xác

Đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng

Trong quá trình cân định lượng và đóng gói sản phẩm thủ công, các yếu tố như bụi, tóc,… hoàn toàn có thể rơi vào trong bao bì nếu như người đóng gói không chú ý. Ngược lại, thiết bị đóng gói cân sẽ đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm trước khi chúng được phân phối tới tay người tiêu dùng.

Các thiết bị đóng gói cân định lượng luôn sử dụng chất liệu inox không gỉ để các nguyên liệu đóng gói giữ được độ nguyên chất nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Tạo độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng

Nếu người tiêu dùng thấy hai sản phẩm của một đơn vị sản xuất có cùng giá tiền nhưng lại chênh lệch nhau về khối lượng, chắc chắn doanh nghiệp này sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp. Do đó, máy đóng gói cân định lượng sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo sự ổn định trong từng sản phẩm của mình.

Mua máy đóng gói cân định lượng ở đâu?

Là thiết bị được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay nên có rất nhiều đơn vị cung cấp máy đóng gói cân định lượng với chủng loại đa dạng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Sao Bắc Á là một trong số các công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành sản xuất và thực phẩm.

Mua máy đóng gói cân định lượng ở đâu tại Hà Nội?

Sao Bắc Á – Đơn vị phân phối các dòng máy móc, thiết bị phục vụ ngành sản xuất thực phẩm

Các thiết bị đóng gói định lượng của Sao Bắc Á đều được kiểm định về các tiêu chuẩn cần thiết, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm trong quá trình vận hành. Ngoài ra, Sao Bắc Á cam kết bảo hành sản phẩm trong 12 tháng và hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Nếu quý khách là chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh các loại mặt hàng đóng gói, thì máy đóng gói cân định lượng chính là một trong những thiết bị giúp hình ảnh sản phẩm của quý khách được nâng tầm trong mắt người tiêu dùng. Khi có nhu cầu tìm mua những chiếc máy đóng gói phục vụ cho hoạt động sản xuất, quý khách hãy tham khảo Website: saobaca.com hoặc liên hệ Hotline: 0904 693 834 để nhận tư vấn và đưa ra những lựa chọn tốt nhất.