Những điều tuyệt đối cần tránh khi dùng máy đóng gói trà lọc

Đánh giá

Trà chè là một trong các đặc sản nổi tiếng của các tỉnh như Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ…mỗi một loại trà chè ở mỗi vùng lại có đặc trưng hương vị khác nhau. Vậy thì, làm sao để bảo quản chè được tốt và nên sử dụng những thiết bị máy đóng gói trà hút chân không như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trước khi đi vào từng ý thì chúng ta có thể điểm qua những ý chính trong bài viết dưới đây như sau:

Lý do cần dùng máy đóng gói trà hút chân không là gì?

+Bảo quản trà chè

+Tránh lẫn các hợp chất

+Hình thức đẹp

Lưu ý cần tránh khi dùng máy đóng gói trà

+Tránh để máy tiếp xúc với môi trường

+Tránh sử dụng – vận hành sai

+Tránh khai thác sai mục đích

Cơ sở mua máy đóng gói trà hút chân không tại Hà Nội?

+Hàng có sẵn không?

+Kinh nghiệm – uy tín?

Lý do cần dùng máy đóng gói trà – máy hút chân không là gì?

Bảo quản trà chè

Trà chè sau khi được sấy khô hoặc đã xử lý qua trước khi đi đến với đóng gói bao bì thì rất nhiều cơ sở kinh doanh vì đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất nên đã lựa chọn hút chân không chè. Tại sao lại cần đến công đoạn này?

Chúng ta đều biết rằng chè trà khi tiếp xúc với không khí bên ngoài sẽ rất dễ bị hỏng, mốc. Do đó, cần phải hút chân không để có thể bảo quản trà chè trong thời gian dài mà chất lượng vẫn đảm bảo như đầu.

trà túi lọc

Tránh lẫn các hợp chất

Trà chè có những hương vị riêng nên nếu không dùng máy đóng gói trà riêng biệt thì trong quá trình đóng sẽ rất dễ dính mùi vị khác. Trong khi đó trà được đánh giá cao và trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng chính là vì chất lượng mùi hương của trà chè.

Do đó, chúng ta cần có những loại máy đóng gói trà chuyên dụng để đảm bảo không có những sản phẩm khác dính vào trà làm giảm hương vị cũng như chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến người tiêu dùng.

Hình thức đẹp

Máy đóng gói trà chè hiện nay có khá nhiều loại như máy đòng chè YD 11, máy đóng YD 18… Ưu điểm của dòng máy đóng trà chè hiện đại này chính là ở hình thức đẹp, bền và tính ứng dụng tốt. Nếu như chúng ta làm thủ công thì các túi đóng chè sẽ khó mà có sự đồng nhất về hình thức y như nhau. Nhưng nếu làm bằn máy thì các túi bao trong, bao ngoài hay kẹp tem kẹp chỉ độ chính xác lên đến 99%.

Trà chè sau khi được hút chân không lại được bao bọc bên ngoài nhiều loại giấy, nilong hấp dẫn sẽ có hình thức đẹp, chinh phục được khách hàng hơn và giống như một lớp bảo vệ cuối cùng cho sản phẩm trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Chính vì thế nên những năm gần đây đa phần các cơ sở sản xuất trà xè trong nước đều lựa chọn mua máy đóng chè hút chân không tự động để phục vụ cho quá trình chế biến chè được đạt chuẩn.

Lưu ý cần tránh khi dùng máy đóng gói trà là gì?

Trong quá trình sản xuất thực tế rất nhiều người đã chia sẻ lại với Sao Bắc Á về một số điểm chung sau để giúp những khách hàng sau có thể sử dụng máy đóng gói tự động được tốt hơn.

Máy đóng trà túi lọc yd18

Tránh để máy tiếp xúc với môi trường oxi hóa

Dù là máy móc thiết bị nhưng nếu chúng ta không biết cách bảo quản thì cũng khó có thể sử dụng dài lâu, chất lượng ổn định. Vì vậy, khi sử dụng máy đóng gói trà túi lọc hay máy hút chân không chè chúng ta nên đưa máy vào những nơi có mái che để tránh mưa, gió hay ảnh hưởng bởi nhiệt độ, môi trường trực tiếp từ bên ngoài.

Khí hậu thất thường của Việt Nam cùng với tính ăn mòn, oxi hóa vô cùng cao do đó máy móc cần đặt ở những nơi khô thoáng, cao ráo.

Tránh khai thác sai mục đích

Tâm lý của khách hàng khi đi mua hàng đa phần là muốn mua 1 loại máy đóng gói nhưng lại có thể sử dụng để đóng gói được nhiều loại hàng hóa khác. Thực tế, trong một số điều kiện sản phẩm phù hợp thì vẫn có thể đóng gói bằng máy đóng gói trà túi lọc tự động hoặc máy đóng gói trà túi lọc bán tự động bình thường. Tuy nhiên, nếu sử dụng như vậy thì độ bền của máy không cao và rất dễ lẫn tạp chất khi dùng đóng trà chè.

Vì vậy đây là điều mà khách hàng cần lưu ý và nên tránh khi đóng gói trà chè có giá trị kinh tế cao. Hãy khai thác và sử dụng đúng chức năng của máy móc để có hiệu quả tốt nhất.

Tránh sử dụng – vận hành sai

Máy đóng chè hiện nay có khá nhiều loại với các công dụng, cách vận hành khác nhau. Vì thế, khi mới mua máy chưa am hiểu về cách thức sử dụng vận hành chúng ta không nên tự ý thao tác để tránh trục trặc mà cần có sự tư vấn, hướng dẫn của kỹ thuật.

Không giống như đóng gói trà túi lọc thủ công mà mọi thao tác bằng máy đóng gói tự động rất nhanh, rất chính xác nên chúng ta cần phải biết được cơ chế vận hành riêng biệt của từng loại để khai thác được hết tiềm năng ứng dụng của thiết bị.

Cơ sở mua máy đóng gói trà hút chân không tại Hà Nội?

Hàng có sẵn không?

Một địa chỉ luôn có máy đóng gói trà túi lọc có sẵn tại công ty để khách hàng khi muốn mua có thể tham khảo trực tiếp chắc chắn sẽ là điểm thu hút đối với nhiều người.

Không chỉ có máy đóng trà mà những máy liên quan đến ngành thực phẩm hay toàn bộ máy móc liên quan đến dây chuyền sản xuất đóng gói trà chè Sao Bắc Á đều cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

Một số loại máy thông dụng có sẵn tại kho như máy đóng trà chè, máy định lượng trà, máy hút chân không trà….để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và mua máy của mọi người tại Hà Nội.

Xem chi tiết các loại máy đóng trà chè tự động – bán tự động bằng cách click ngay vào đây: https://saobaca.com/may-dong-goi-ban-tu-dong/may-dong-goi-tra-che/

Kinh nghiệm – uy tín?

Với nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu máy móc ngành công nghệ thực phẩm đến nay Sao Bắc Á luôn cố gắng mang những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất gửi đến khách hàng.

Kinh nghiệm qua nhiều năm lắp đặt máy móc đóng gói trà chè và hàng loạt các máy móc khác như dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, máy làm son…thì đến nay Sao Bắc Á hoàn toàn có đủ tự tin và năng lực để khẳng định chất lượng của sản phẩm khi phục vụ khách hàng.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, tư vấn viên nhiều năm trong nghề luôn xử lý nhanh chóng các vấn đề của khách hàng liên quan đến như bảo hành, bảo trì.

Đặc biệt, Sao Bắc Á đã cung cấp khá nhiều máy chất lượng cho chính Viện công nghệ thực phẩm chính là địa chỉ trụ sở của công ty như máy phun sấy tinh bột, máy rút màng co…Nếu khách hàng muốn trải nghiệm trực tiếp quá trình sản xuất chạy máy thì công ty sẽ sắp xếp để khách hàng có thể tham khảo ngay.

Kết luận chung

Trà chè là một sản phẩm mang những nét văn hóa, đặc sắc của người phương Đông trong đó có Việt Nam. Hương vị riêng biệt của mỗi một loại trà chè sẽ tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng người thưởng thức.

Vì vậy để có thể cạnh tranh được trên thị trường như hiện nay những người sản xuất kinh doanh cần có những máy đóng gói trà chè, máy hút chân không hoặc ngay từ đầu đầu tư máy sao chè, máy dệt men, tủ sấy giữ hương…tạo thành quy trình khép kín đạt chuẩn an toàn thực phẩm để mang lại chất lượng, hiệu quả cao cho việc đầu tư.