Thông tin về dây chuyền máy sản xuất khẩu trang y tế

Đánh giá

Những ngày gần đây, do ảnh hưởng của dịch nCov-19, khẩu trang trở thành mặt hàng bán chạy và khan hiếm. Nhiều đơn vị có nhu cầu sản xuất khẩu trang y tế nhưng lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn máy như thế nào, có nên đầu tư tại thời điểm này hay không? Trong bài viết nay, Sao Bắc Á sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về máy làm khẩu trang trước khi quyết định mua máy.

Một số thông tin về dây chuyền sản xuất khẩu trang

Nguồn gốc xuất xứ của dây chuyền sản xuất khẩu trang

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm kiếm đơn vị cung cấp máy làm khẩu trang. Nguồn gốc máy cũng vô vàn, từ máy tự chết, liên doanh đến máy nhập khẩu Hàn, Nhật, Trung,…

Máy khẩu trang được Sao Bắc Á phân phối hiện nay là dây chuyền được nhập khẩu từ nội địa Trung Quốc. Trong vô vàn các loại máy được quảng cáo, Sao Bắc Á đã tìm kiếm và lựa chọn nhà máy sản xuất máy làm khẩu trang chất lượng, ổn định với mức giá phù hợp nhất. Bạn quan tâm có thể tham khảo tại: Máy sản xuất khẩu trang y tế tự động hoàn toàn thế hệ mới.

Chi phí để đầu tư

Trong thời điểm dịch nCOv-19 đang có diễn biến phức tạp, mức giá để sở hữu dây chuyền khẩu trang không hề rẻ, giá dao động theo từng ngày, từng giờ. 

Có nhiều khách hàng nhận được lời mời chào mua máy giá rẻ từ các đơn vị. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Sao Bắc Á, máy giá rẻ có chất lượng không ổn, linh kiện điện tử có tuổi thọ kém, hậu quả là thời gian sản xuất rất ngắn, dễ hư hỏng “tiền mất tật mang”.

Với kinh nghiệm nhập khẩu máy móc sản xuất đã hơn 10 năm, Sao Bắc Á hiểu rõ tầm quan trọng của kỹ thuật lành nghề, am hiểu điện tử và lắp đặt máy nên khi chọn máy luôn đòi hỏi cập nhật kiến thức liên tục.

Máy sản xuất khẩu trang tự động bao gồm nhiều máy, hoạt động trên hệ thống mới tân tiến, có nhiều sự cải tiến so với các dòng máy cũ nên nếu không hiểu, chưa có kinh nghiệm vận hành máy sẽ mất thời gian, thậm chí quá trình sản xuất cũng chậm tiến độ.

Máy khẩu trang của Sao Bắc Á có gì nổi bật?

  • Máy được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Trong quá trình lắp đặt, vận hành máy có sự hỗ trợ của đơn vị phân phối máy.
  • Sao Bắc Á chỉ lựa chọn dòng máy sản xuất khẩu trang tự động chất lượng nhất, giá thành tốt nhất để đảm bảo khi đi vào hoạt động, sản xuất không gặp trở ngại.
  • Kỹ thuật sẽ vận chuyển và hướng dẫn lắp đặt, sử dụng máy cho ra thành phẩm.
  • Dòng máy mới tối tân, viền khẩu trang đẹp, tính thẩm mỹ cao.
  • Sản xuất theo quy trình hiện đại, khép kín, an toàn và vệ sinh.

Để hiểu rõ hơn về dây chuyền và chi phí sở hữu máy bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay 0904 693 834!

Bạn có thể tìm hiểu thêm: