Máy vắt lọc ly tâm – Sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều lĩnh vực ngành công nghiệp

Đánh giá

 

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ máy ly tâm vào sản xuất công nghiệp rất phổ biến bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích như: cho ra sản phẩm chất lượng cao, hạ giá thành cạnh tranh, tiết kiệm lao động,…

 

         Đặc điểm của máy

 

Máy vắt, lọc ly tâm của Sao Bắc Á cung cấp ra thị trường co rất nhiều đặc điểm nổi bật mà không phải đơn vị cung cấp nào cũng có.

 • Máy có kết cấu vững chắc toàn bộ phần đế máy, chân máy được đúc nguyên khối, giúp máy có độ cân bằng cao, không bị rung lắc hay dịch chuyển khi vậ hành và chạy tốc độ cao.
 • Lồng ngoài và lồng chứa nguyên liệu toàn bộ được làm bằng inox bảo đảm an toàn thực phẩm.
 • Máy có bộ cân bằng động tối ưu, giúp máy vận hành êm ái, không bị lắc, mô tơ được cuốn bằng dây đồng.

   

  Ban-thiet-ke

   thiết kế máy

  moto

  máy lọc ly tâm

       Máy lọc vắt ly tâm ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

 

Máy được ứng dụng cho:

 • Trang trại bò sữa: vắt, lọc sữa hoàn nguyên; sữa kem; sữa gầy; đậu tương,…
 • Lên men: máy ly tâm thực vật sản phẩm các loại mật đường, nước dùng, các sản phẩm lên men từ thực phẩm, sản phẩm y tế,…
 • Đồ uống: bia, trà, cà phê, nước ép trái cây,…
 • Lĩnh vực khác, các ngành công nghiệp hóa chất và thực phẩm có nhu cầu tách, lọc tương ứng.

Máy ly tâm là thiết bị dùng để vắt sữa đậu nành, đỗ tương. Máy vắt bột ly tâm vắt tách nước cho việc vắt khô nước trong bột làm bún, dùng dể làm đậu phụ, đậu hũ,…. Ngoài sử dụng để vắt sữa đậu ra máy vắt ly tâm còn sử dụng để vắt các loại bột nghệ để chế biến tinh bột nghệ khô, làm tinh bột nghệ, vắt ly tâm bột sắn làm tinh bột sắn.

may-vat-cac-loai-hat-rau-qua-khan-vai-long

một số sản phẩm ứng dụng

 

        Mục đích sử dụng máy vắt, lọc ly tâm

 

Tách tinh sau quá trình tách thô, giúp cho chất cần tạo có độ tinh khiết cao nhất. Máy sử dụng lực ly tâm cực lớn loại bỏ gần như hoàn toàn cặn còn sót lại, như quy trình tách dầu dừa, làm tinh bột. Đặc biệt nếu thanh lồng bên trong bạn còn có thể dùng để vắt quần áo và nhiều công năng khác.

 

     MỘT SỐ LƯU Ý

 

 • Cũng như nhiều thiết bị khác, để vận hành máy chúng ta nên kiểm tra nguồn điện, nối dây tiếp đất, đảm bảo mọi thứ đã an toàn. Không nên cho sản phẩm vượt quá công suất làm việc của máy để sản phẩm sử dụng có độ bền cao, sử dụng nguồn điện luôn ổn định.
 • Trong quá trình máy làm việc không được để nước rơi rớt vào phần mô tơ.
 • Sau khi sử dụng xong chúng ta phải rửa sạch lau khô máy bảo quản nơi khô ráo, tránh nắng mưa ẩm ướt, che đậy cẩn thận.