Máy thanh trùng sữa khép kín tự động hoàn toàn

Đánh giá

Chúng ta đang sống trong thế giới công nghệ 4.0 với sự phát triển toàn diện và mạnh mẽ về khoa học, kỹ thuật. Đưa máy móc vào sản xuất, hỗ trợ cho con người tăng năng suất, giảm chi phí đang được các công ty ứng dụng ngày càng nhiều trong mọi ngành nghề, đặc biệt là các ngành thực phẩm.

Trong bài viết này, Sao Bắc Á muốn giới thiệu đến bạn dây chuyền máy sản xuất sữa thanh trùng khép kín hiện đại nhập khẩu nước ngoài.

Máy thanh trùng sữa có tác dụng gì?

Sữa thanh trùng là dạng sữa chứa nhiều dinh dưỡng, vi chất có lợi cho sức khỏe. Khác với sữa tiệt trùng, thanh trùng sữa ở nhiệt độ thấp hơn nhiều để giữ lại được vi sinh vật có lợi cho người sử dụng.

Quá trình thanh trùng sữa tươi t được xử lý ở nhiệt độ chỉ khoảng từ 72 – 90 độ C trong vòng 15 – 30 giây. Sau đó được làm lạnh đột ngột xuống 4 độ C và được đóng gói bảo quản cẩn thận

Hệ thống máy thanh trùng sữa có gì?

Máy thanh trùng sữa là loại máy liên quan trực tiếp đến chế biến, sản xuất thực phẩm nên yêu cầu về chất liệu tạo máy cần phù hợp, an toàn với sản phẩm.

Máy sử dụng inox 304 cao cấp không pha tạp, bền đẹp và có độ sáng bóng cao. Sử dụng máy thanh trùng sẽ không lo bị han rỉ ảnh hưởng đến độ an toàn của sữa và sức khỏe của người sử dụng.

Máy được cấu tạo hoàn toàn bằng inox 304 bền, đẹp, hợp vệ sinh.

máy thanh trùng sữa tự động

                                           Nồi thanh trùng sữa tươi

Máy gồm 2 bộ phần:

  • Bộ phận nấu và gia nhiệt sữa lên 72-90 độ C để làm chín và thanh trùng
  • Bộ phận làm lạnh nhanh sốc nhiệt để sữa được đảm bảo về thời hạn bảo quản.

Sữa thanh trùng phải được giữ lạnh ở môi trường khoảng  3 – 5 độ C. Vì có nhiều vi khuẩn có lợi nên sữa có hạn sử dụng không dài, chỉ khoảng 10 ngày.

Do kỹ thuật sản xuất sữa thanh trùng yêu cầu bảo quản khắt khe, nhiệt độ lạnh đúng chuẩn thì mới giữ được cao nhất chất lượng sữa nên công ty nào muốn sản xuất được phải đầu tư dây chuyền hiện đại, để đáp ứng được những điều kiện khắt khe nhất

Sao Bắc Á là nhà cung cấp hệ thống dây chuyền sản xuất sữa tự động cho nhiều nhà máy ở Xuân Mai- Hòa Bình hay Ba Vì- Hà Nội. Dây chuyền hiện đại với hệ thống kỹ thuật tiên tiến nên khi vận hành Sao Bắc Á sẽ liên hệ trực tiếp với nhà máy sản xuất để hướng dẫn chuẩn xác, đúng kỹ thuật chạy máy.

Thông tin chi tiết hơn về hệ thống máy thanh trùng sữa vui lòng liên hệ hotline tư vấn 0904 69 38 34.