Máy sấy thảo dược loại nào tốt?

Đánh giá

Thời tiết ẩm mốc, thất thường khiến cho công việc phơi sấy, hong khô thảo dược của rất nhiều hộ kinh doanh sản xuất thuốc bị ảnh hưởng. Do đó, việc lựa chọn đầu tư những loại máy sấy – tủ sấy thảo dược, thuốc nam thuốc bắc hiện nay được rất nhiều người quan tâm, đầu tư.

Máy sấy thảo dược loại nào tốt?

Máy sấy thảo dược, thuốc nam thuốc bắc giữ màu giữ mùi có rất nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn. Khách hàng có thể dựa vào năng suất sản lượng hàng ngày của mình để lựa chọn các loại máy có kích thước phù hợp.

  • Hiện nay một số máy sấy – tủ sấy lá, rễ, hoa,..thảo dược được ưa chuộng nhất là tủ sấy 10 khay, 16 khay. Những tủ sấy loại này có ưu điểm là luồng nhiệt được tỏa đều lan từ trên xuống dưới theo trục quay của máy sấy nên sẽ đảm bảo sấy khô, đều tất cả các tầng khay của tủ sấy.
  • Nếu như sao, sấy, phơi khô trong điều kiện thời tiết nhiều khi sẽ bị mất đi màu sắc, hương thơm của nguyên liệu đó do quá lửa hoặc không đủ nắng… Thế nhưng, với máy sấy thiết kế hiện đại thì không chỉ giữ được màu sắc của nguyên liệu mà còn lưu giữ được các vị của thảo dược. Chính vì ưu điểm giữ hương nên tủ sấy còn được dùng để sấy chè vô cùng ưa chuộng đối với các hộ sản xuất chè.
  • Máy sấy – tủ sấy với mức giá thành giảm sâu như hiện nay thì các hộ kinh doanh nên đầu tư nhanh chóng để có thể phục vụ cho việc phơi nguyên liệu thảo dược nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Một số mẫu tủ sấy – máy sấy khách hàng có thể đến trực tiếp công ty Sao Bắc Á để sấy thử nguyên liệu hoặc trải nghiệm trực tiếp quá trình vận hành hoạt động của máy móc.

Máy sấy- Tủ sấy chè, dược liệu, thực phẩm giữ hương 8 khay tự động

Máy sấy nguyên liệu tại Sao Bắc Á

tủ sấy 14 khay

Tủ sấy thảo dược 14 khay inox cao cấp

Video sấy hạt bằng máy sấy – tủ sấy loại mới nhất tại Sao Bắc Á

Chính sách ưu đãi của Sao Bắc Á khi mua máy sấy thuốc nam

  • Mua tủ sấy dược liệu thuốc đông y tại Sao Bắc Á được bảo hành lên đến 1 năm, bảo trì trọn đời. Linh kiện thay thế máy sấy được gửi từ nhà máy Trung Quốc chính hãng như máy mới, cam kết tuyệt đối không phải hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.
  • Nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn chính xác loại máy thiết bị phù hợp với điều kiện, yêu cầu của khách hàng để tránh đầu tư thừa, lãng phí.
  • Mọi vấn đề sau quá trình mua máy sấy, tủ sấy sẽ được giải đáp chi tiết, cụ thể để khách hàng yên tâm hơn. Bất cứ vấn đề trục trặc gì khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty để bố trí, sắp xếp liên hệ hướng dẫn cho khách hàng.
  • Máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy uy tín tại Trung Quốc nên được kiểm tra chặt chẽ trước khi cung cấp cho khách hàng.