Đánh giá tủ sấy 10 khay mini có chức năng giữ hương, tùy chỉnh nhiệt độ

Đánh giá

Máy sấy giữ hương hay tủ sấy 10 khay mini được sử dụng nhiều trong sấy chè, thảo dược, dược liệu tùy theo nguyên liệu sản phẩm. Trong bài viết này, Sao Bắc Á sẽ đánh giá sơ qua về sản phẩm để bà con khách hàng hiểu hơn về tác dụng của máy.

Thiết kế đơn giản trang nhã của tủ sấy dược liệu 10 khay mini

 • Điều đầu tiên phải kể đến là máy sấy dược liệu giữ hương 10 khay mini vẫn giữ nguyên được hình dáng, sự đơn giản với mẫu máy tiền nhiệm 8 khay trước đó.
 • Thiết kế tủ đứng với khung xoáy vòng, khoảng cách giữa các khung xoáy vừa đủ để đảm bảo quá trình cất, mở khay dễ dàng hơn.
 • Phía dưới tủ có gắn con lăn nên quá trình sử dụng, di chuyển, cất giữ máy rất đơn giản, không tốn sức.
Tủ sấy 10 khay

Tủ sấy 10 khay phân tầng

Hệ thống sấy thông minh, tiện lợi

 • Ưu điểm đặc trưng nhất của máy sấy thảo dược 10 khay chính là ở khả năng lưu giữ hương thơm thuần khiết của sản phẩm.
 • Không giống như các máy sấy cùng loại khác, nhiệt độ cao đột ngột giúp thảo dược nhanh được sấy khô nhưng lại làm mất đi những dưỡng chất, hương thơm của dược liệu.
 • Nhiệt độ của máy sấy 10 khay mini có thể điều chỉnh tùy thuộc vào tính chất của sản phẩm. Nhiệt độ khi được cài đặt sẽ lên từ từ do đó không làm mất đi nhưng tinh chất giá trị có trong dược liệu. Khi hoạt động máy quay tròn cho phép người sử dụng không cần đảo như sấy thủ công, thảo dược vẫn được sấy khô, đều.
 • Phía sau tủ có quạt hút hơi ẩm. Trong quá trình sấy, hơi nước thoát ra sẽ được phân tán ra ngoài, không đọng lại trong tủ, thảo dược khô nhanh và không có hiện tượng bị đọng nước.
máy sấy thảo dược 10 khay mini

Tủ sấy 10 khay inox tùy chỉnh thời gian, nhiệt độ

Máy sấy 10 khay mini hoạt động ổn định với mức giá có lợi cho người dùng

 • Máy sấy dược liệu 10 khay mini là hàng nhập khẩu 100% do đó chất liệu máy cao cấp, quá tính sử dụng an toàn, ổn định hơn rất nhiều.
 • Trong nước có nhiều loại tủ sấy tự chế với mức rất rẻ hoặc hàng làm nhái lại mẫu mã nhưng chất liệu rẻ tiền do đó thường dẫn đến tình trạng gặp sự cố về điện, thường xuyên phải bảo hành, thay thế linh kiện. Mỗi lần như vậy quá trình sản xuất sẽ bị gián đoạn, mất nhiều công sức, chi phí phát sinh cao.
 • Bà con khách hàng khi mua máy sấy giữ hương tại Sao Bắc Á sẽ được đảm bảo về chất lượng, độ ổn định khi hoạt động máy. Liên quan đến sấy thực phẩm nên máy được tạo từ chất liệu inox cao cấp, chống gỉ sét, sáng bóng. Máy tiêu thụ nguồn điện gia đình nên chị em phụ nữ cũng có thể sử dụng một cách an toàn.
 • Là hàng nhập khẩu từ nội địa Trung Quốc tại các khu vực là trọng điểm của sấy chè, sấy dược liệu như Chiết Giang, Quảng Châu,…nên khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng gián đoạn trong hoạt động sản xuất.
 • Bên cạnh đó, Sao Bắc Á cũng có video hướng dẫn chạy máy cũng như có bản tiếng việt với các nút máy vận hành nên bà con khách hàng không cần ngại ngần vấn đề không hiểu được hướng dẫn dùng máy.

Thêm một bật mí nhỏ cho bà con đang có ý định mua máy sấy nông sản, dược liệu các loại là mức giá của máy sấy 10 khay không hề cao hơn tủ sấy 8 khay trước đây, giá máy vẫn giữ nguyên mà số lượng khay tăng lên, sản lượng sấy cũng cao hơn. Đã lời càng lợi phải không nào.

Bà con khách hàng đừng chần chừ gì nữa, nhấc máy và gọi 0904 69 38 34 để được tư vấn kỹ hơn và nhận mức giá ưu đãi ngay thôi nào.

Đối với khách hàng có nhu cầu sấy nông sản với sản lượng lớn như chè tham khảo: tôn sao công nghiệp công suất 20kg/mẻ