Nguyên lý hoạt động máy sấy phun sương

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay có rất nhiều loại máy phun sấy tự động có thể phục vụ cho việc sản xuất dược liệu, mỹ phẩm. Sản phẩm tinh bột mà chúng ta tạo ra sẽ mang lại nhiều giá trị cho thị trường. Cho nên, nếu xác định đầu tư lâu dài trong lĩnh vực này thì chắc chắn chúng ta nên có những thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ như máy sấy phun tự động để tạo ra được những sản lượng tinh bột tốt nhất.

Máy sấy phun sương tự động chất lượng cao

Máy phun sấy tinh bột với thiết kế là bình chứa nhiệt lớn lên khi nguyên liệu đã được ép ra dạng nước lỏng sẽ được đưa vào trong bình chứa. Với tác dụng của nhiệt và các tia nước khi được phun ra sẽ cô đọng lại kết tinh những chất tốt nhất của sản phẩm để tạo thành tinh bột mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy như thế nào?

Không khí được thổi đi vào buồng gia nhiệt sẽ được làm nóng và phân tán đều trong buồng sấy. Sau đó dịch nguyên liệu được bơm từ bên ngoài vào và dưới áp lực nhiệt rất lớn ở dạng sương mù, dịch hơi nước bay lên còn rơi xuống chỉ là những tinh bột nguyên chất mà chúng ta cần.

Tuy nhiên, việc điều chỉnh nhiệt phun như nào còn phụ thuộc rất nhiều và nguyên liệu phun sấy. Chính vì thế chúng ta cần phải có sự hướng dẫn, tư vấn của kỹ thuật viên để có được những sản lượng tốt nhất.

Tổng thể máy sấy dạng phun

Toàn bộ hình ảnh máy sấy phun tinh bột loại mới nhất

Nguyên lý hoạt động của máy sấy phun tự động vô cùng đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng không quá phức tạp.

Tìm hiểu địa chỉ bán máy sấy phun sương uy tín tại HN

Khi mua máy tại  Sao Bắc Á khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm thiết bị máy móc hiện đại này.

Sao Bắc Á đã cung cấp rất nhiều máy móc thiết bị trên địa bàn khắp cả nước, trong đó có máy phun sấy tự động. Chính vì thế việc hiểu về sản phẩm sẽ rõ hơn, hay việc sử dụng như thế nào để lâu dài với điều kiện thời tiết Việt Nam cũng đều am hiểu.
Máy móc đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ chính nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, không có bất cứ sự môi giới qua trung gian nào nên có thể cam kết tuyệt đối về cả chất lượng lẫn giá cả.

Kỹ thuật viên đều là những người có chuyên môn giỏi với hơn 15 năm công tác, am hiểu từng loại máy móc nên việc tư vấn hay khắc phục sự cố cho khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, đưa ra phương pháp đơn giản nhất cho khách hàng.

Điều quan trọng nhất là mua máy tại Sao Bắc Á sẽ được bảo hành lên đến 1 năm, bảo trì mãi mãi tại công ty.
Gọi ngay 0904 693 834 để được tư vấn kỹ hơn về máy và báo giá chính xác giá theo nhu cầu!
Chi tiết thông số kỹ thuật và Video máy sấy phun xem tại đây