Máy rang hạt dẻ, máy rang hạt hướng dương, hạt bí

Đánh giá

Tết đến là lúc các mặt hàng thực phẩm vô cùng được chú trọng. Đặc biệt các loại hạt như hạt bí, hạt hướng dương, hạt dẻ dùng để mời khách khi đến nhà, cùng nhâm nhi tách trà và thưởng thức hương vị của các loại hạt từ xưa đến nay vẫn luôn được ưa chuộng nên thời gian này các cơ sở kinh doanh sản xuất cũng đẩy mạnh sản lượng lên rất nhiều để phục vụ mọi người. Vậy thì làm sao để có thể đáp ứng số lượng lớn nhu cầu thị trường mà vẫn đảm bảo về chất lượng cho các loại hạt?

Máy rang hạt dẻ, hướng dương, hạt bí sử dụng như thế nào?

Do nắm bắt được nhu cầu thực tế là có nhiều hộ kinh doanh sản xuất nhỏ chuyên cung cấp mặt hàng là các loại hạt mà vốn đầu tư kinh phí không nhiều nên Sao Bắc Á đã lựa chọn và nhập khẩu về dòng máy rang hạt giá rẻ lại rất dễ sử dụng để phục vụ nhu cầu của bà con.

Máy rang hạt rất dễ sử dụng và ổn định vì máy được chạy bằng khí đốt của than hoặc củi. Khi chuẩn bị đủ nguyên liệu khí đốt chúng ta chỉ cần khởi động mô tơ là máy có thể hoạt động. Các cánh khuấy bên trong sẽ hoạt động liên tục để đảm bảo độ chín đồng đều nhất.

Nguyên liệu sử dụng để chạy máy rất rẻ đặc biệt ở các tỉnh miền núi, tỉnh lẻ với chi phí thấp nên giảm thiểu được nhiều vấn đề về kinh tế cho khách hàng.

Như vậy thì hầu hết mọi người đều có thể sử dụng loại máy rang hạt này một cách đơn giản.

Ưu điểm của máy rang hạt dẻ, hướng dương, bí

Bình thường chúng ta rang được 1 mẻ hạt dẻ hoặc hạt hạt dương sẽ rất mất thời gian và cần phải rang đảo đều tay nếu không rất dễ cháy. Nhưng với máy rang hạt dẻ này thì các bạn có thể yên tâm vì cánh khuấy phía bên trong sẽ đảo đều nguyên liệu bên trong và các hạt chín đều thơm ngon.

Tiết kiệm thời gian rang hạt và tăng hiệu quả lên để kịp cho những chuyến hàng tết đang cận kề là điều mà nhiều nhà kinh doanh đang cần thì máy rang hạt đã có thể đáp ứng ngay được tiêu chí này.

Máy rang hạt dẻ thiết kế đơn giản không có nhiều chi tiết hay linh kiện nên chúng ta có thể sử dụng hàng chục năm. Như vậy bài toán về kinh tế lâu dài của sự đầu tư này là hoàn toàn phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình.

Máy rang hạt sẽ bảo đảm về chất lượng và độ an toàn thực phẩm đạt chuẩn quy định hơn. Vì các sản phẩm được rang trong một lò rang kín không có bụi bẩn, côn trùng xâm nhập.

Máy rất ít hỏng hóc nên không cần lo lắng về việc thay thế hoặc sửa chữa.

Máy được sơn tĩnh điện rất an toàn, không lo rò điện và chống oxi hóa cao, dễ dàng vệ sinh.

Chúng ta có thể rang được 15kg/mẻ gấp khoảng 10 lần so với rang thường bằng tay.

Mua máy rang hạt dẻ, hạt hướng dương, hạt bí ở đâu?

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu về máy rang hạt dẻ, hạt hướng dương nhưng chưa biết địa chỉ cung cấp hàng có sẵn để phục vụ nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn xem máy và mua máy ngay thì có thể đến Sao Bắc Á hàng luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu sử dụng của bà con.

Máy móc được bảo hành và hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chính sách mua bán, đổi trả rõ ràng, nhanh chóng.

Hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật cho khách hàng bất cứ lúc nào cần.

Mức giá máy rang hạt siêu hấp dẫn, giá rẻ nhất hiện nay.

Tư vấn chính xác, nhiệt tình để khách hàng có thể sử dụng loại máy rang phù hợp và hiệu quả nhất.

Chi tiết khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty hoặc gọi qua Hotline: 0904693834 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất