Máy nghiền thảo dược/thuốc đông y loại mới nhất

Đánh giá

Bên cạnh chiếc tủ sấy thảo dược thì máy nghiền, máy xay thảo dược thuốc đông y cũng là một thiết bị rất được lòng người sử dụng. Bởi những ưu điểm của thiết bị đã mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

Máy nghiền thuốc đông y mua ở đâu?

Thị trường máy móc công nghệ hiện nay ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng kéo theo đó là chất lượng và giá thành đi kèm. Chính vì thế, nhiều người tỏ ra khá băn khoăn, đắn đo không biết nên mua loại nào và mua ở đâu thì tốt?

Sao Bắc Á – một đơn vị chuyên cung cấp về các thiết bị máy móc công nghiệp như máy sấy thảo dược, máy đóng gói trà chè… với kinh nghiệm nhiều năm và sự uy tín của mình đã mang lại lợi nhuận kinh tế cao cho nhiều hộ gia đình nhờ vào chất lượng thiết bị.

Mua máy móc tại đây đều được bảo hành 12 tháng, thay mới linh kiện miễn phí 100%. Trực tiếp do kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về thiết bị để xử lý mọi vấn đề cho khách. Tuy nhiên, đó chỉ là trường hợp rất ít xảy ra. Bởi máy nghiền thuốc đông y được nhiều khách hàng phản hồi là “nồi đồng cối đá” hoạt động rất ổn định.

Ưu điểm của máy nghiền thuốc đông y là gì?

Máy nghiền thuốc đông y được gia cố chắc chắn, các chi tiết tính toán cẩn thận ăn khớp với nhau tạo nên một chỉnh thể hoàn chỉnh nhất chính là sản phẩm máy nghiền thảo dược mà chúng ta được sử dụng.

5

Máy được làm bằng inox và thép không gỉ, dày dặn chắc bóng vừa tiện cho sử dụng, bảo dưỡng vệ sinh lại đảm bảo được vấn đề an toàn vệ sinh. Đây cũng chính là yếu tố để giúp cho sản phẩm làm ra có thể đăng ký chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy chạy êm và nghiền ép theo đúng yêu cầu của khách hàng. Có thể sử dụng với dòng diện dân dụng nên các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ có thể đầu tư để tự sản xuất với chi phí không quá cao.

3

Máy nghiền thảo dược được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp, không qua trung gian và có sự kiểm định của các cơ quan chức năng về chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng. Hơn nữa, các thiết bị máy móc đều là những thiết bị được Trung Quốc xuất khẩu ra nhiều nước lớn như Mỹ, Anh, Nga… nên về hình thức cũng như chất lượng sẽ được đảm bảo hơn nhiều lần so với một số thiết bị gia công, chế tạo trong nước.

Vì thế, khi đi mua các thiết bị máy móc chúng ta không chỉ nên quan sát hình thức bên ngoài của thiết bị mà cần biết sản phẩm có nguồn gốc như thế nào, chất liệu sản xuất thiết bị là gì?…. Đặc biệt chế độ bảo hành của máy móc sau thời gian sử dụng thì sẽ ra sao…?

máy nghiền

Mọi vấn đề về máy nghiền thảo dược, thuốc đông y nếu càng tìm hiểu cẩn thận, chắc chắn thì cơ hội chúng ta đầu tư cho sản xuất, kinh doanh càng cao.

Chi tiết về các loại máy nghiền, máy ép, máy sấy thuốc thảo dược khách hàng có thể đến trực tiếp công ty Sao Bắc Á để có sự tư vấn phù hợp, chính xác nhất.

Địa chỉ liên hệ: Phòng 208, tòa nhà A, số 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân  – HN

Hotline: 04235683054

Website: saobaca.com