Máy lồng tem nhãn cổ và thân chai tự động – Sao Bắc Á

Đánh giá

Cty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sao Bắc Á chuyên cung ứng ra thị trường máy lồng tem nhãn cổ và thân chai tự động mang độ chính xác, chất lượng cao. Quy trình để chúng ta có một sản phẩm như chai nước khoáng, chai nước ngọt,…phải trải qua nhiều công đoạn. Máy lồng tem nhãn cổ và thân chai tự động sẽ giúp bạn hoàn thiện sản phẩm được tốt nhất.

Đặc điểm máy lồng tem nhãn tự động

Máy lồng tem nhan cổ và thân chai tự động được sản xuất với mẫu mã chất lượng cao chống oxi hóa và gỉ sét.

Máy hoạt động ổn định, có thể làm việc lâu dài. Sản phẩm đựợc dán nhãn đảm bảo bằng phẳng, không bị bọt khí và có tính thẩm mỹ.

Máy có băng tải nên có thể hoạt động độc lập hoặc làm việc có các dây chuyền sản xuất khác.

Thân và cổ chai là 2 phần cần được làm tem mác, nhưng nếu làm thủ công sẽ không được đẹp mắt và tốn thời gian nên việc có chiếc máy lồng tem nhãn tự động hiện đị này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho việc sản xuất kinh doanh của bạn.

may-long-tem-nhan-chai-lo-tu-dong

Máy lồng tem nhãn thân, cổ chai tựu động hoàn toàn

Máy lồng tem, dán nhãn tự động được sử dụng cho ngành đóng gói chai lọ, lồng tem nhãn cho chai nước ngọt, nước mắm, nước giải khát,… Đây đều là những ngành đang vô cùng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư của mọi người.

Là dòng máy tự động hoàn toàn nên chúng ta có thể cắt giảm nhân công, tăng hiệu quả năng suất lên nhiều lần, tiết kiệm thời gian.

Lý do nên chọn máy móc thiết bị của Sao Bắc Á

  • Tư vấn bán hàng nhiệt tình, hiệu quả
  • Thăm gặp và khảo sát trực tiếp
  • Giao hàng tận nơi, bàn giao – nghiệm thu – hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết, cụ thể.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo
  • Bảo hành 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn cho mọi sản phẩm bán ra.

Máy lồng tem nhãn cổ và thân chai tự động được sản xuất và nhập khẩu chính hãng, nhập hàng trực tiếp không qua trung gian nên giá thành chính xác và ưu đãi nhất từ Sao Bắc Á chúng tôi , vậy nên bạn có thể chọn lựa máy mà bạn cần dùng một cách chính xác