Những thông tin quan trọng về máy làm son môi tự động

Đánh giá

Sản xuất mỹ phẩm hiện nay đang là một trong những ngành vô cùng phát triển. Bởi nhu cầu sử dụng của chị em ngày càng cao, hơn nữa mỹ phẩm có rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau nên có thể đa dạng hóa sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Một trong những sản phẩm về làm đẹp không thể thiếu mà bất cứ chị em nào cũng nên có đó chính là thỏi son.

Muốn sản xuất ra được một thỏi son, đẹp, an toàn và đẳng cấp của sự chuyên nghiệp thì chúng ta nên chọn mua thiết bị máy làm son môi tự động.

Máy làm son môi tự động hoạt động như thế nào?

Thực tế để tạo ra một thỏi son môi nhỏ nhắn, xinh xắn như vậy lại không hề đơn giản. Bởi nó còn phải trải qua rất rất nhiều giai đoạn và các máy móc thiết bị khác.

Cho nên, để có thể đầu tư được máy làm son môi hay thực chất là hệ thống dây chuyền sản xuất son môi tiên tiến khép kín tự động hóa tốt nhất hiện nay thì các nhà đầu tư nên chuẩn bị sẵn sàng về mặt nguồn vốn để có thể đầu tư những thiết bị chất lượng tốt nhất phục vụ quá trình sản xuất.

Video dây chuyền máy làm son sáp tự động bản mới

Nguyên liệu sơ để làm son môi gồm có nhiều thành phần khác nhau vì thế cần phải có máy trộn bột son môi để trộn đồng đều hòa quyện tất cả các sản phẩm với nhau. Bên cạnh đó, thì máy nghiền bột son môi cũng rất cần (tùy từng loại son) với thiết kế là cán ép 3 trục đảm bảo nghiền đồng bộ tất cả các chi tiết nhỏ nhất, mịn màng nên sẽ không gặp rắc rối trong vấn đề nghiền ép sản phẩm.

Sau đó sẽ là máy chiết rót thì cũng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng là bao nhiêu vòi chiết hay tốc độ như thế nào? Máy chiết rót đảm bảo sự chiết rót đều, chính xác và tăng sản lượng lên gấp nhiều lần cho người sử dụng.

may-tron-danh-kem-bot-sap

Máy trộn bột làm son môi

Một thiết bị máy móc cũng khá cần trong sản xuất son môi là máy làm mát tự động.

Sau tất cả quá trình sản xuất cuối cùng sẽ là đóng gói thì đã có máy lồng vỏ son tự động.

Như vậy, tất cả quá trình sản xuất son môi đều diễn ra khép kín, nhanh chóng và hiện đại. Đặc biệt hệ thống trang thiết bị đều được làm bằng những nguyên vật liệu vô cùng chắc chắn, bền bỉ đảm bảo đúng tiêu chuẩn về vấn đề an toàn vệ sinh theo quy định của nhà nước.

may-nghien-can-ep-3-truc

Máy nghiền cán ép 3 trục

Với một dây chuyền sản xuất son hiện đại như trên thì nhà sản xuất không chỉ có thể tăng năng suất về sản lượng mà còn có thể cạnh tranh về chất lượng trên thị trường tốt nhất.

Muốn biết thêm thông tin về thông số kỹ thuật hay chi tiết cho từng loại máy làm son môi thì các bạn có thể đến trực tiếp Công ty Sao bắc Á để được hỗ trợ, tư vấn chu đáo, nhiệt tình nhất.

Sao Bắc Á bảo hành máy lên đến 1 năm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào cần.

Địa chỉ liên hệ: phòng 208 tòa nhà A, số 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN

Hotline: 0904 693 834

Website: saobaca.com