Dây chuyền sản xuất son môi công nghệ mới

Đánh giá

Khi có ý định sản xuất hay kinh doanh bất cứ ngành nghề lĩnh vực gì chúng ta đều phải bỏ thời gian và công sức ra tìm hiểu mọi vấn đề có liên quan. Đặc biệt là đối với những thiết bị máy móc, dây chuyền có giá trị kinh tế lớn như sản xuất son môi. Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng về sản phẩm nên Sao Bắc Á sẽ chia sẻ với các bạn một vài thông tin về máy làm son tự động

Thông tin về máy làm son tự động

Trước đây nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm, son môi làm thủ công nên chất lượng vệ sinh an toàn khó có thể đảm bảo. Chính vì thế, việc sản xuất bằng máy móc hiện đại là nhu cầu của nhiều nhà đầu tư.

Để có thể tạo ra một thỏi son đẹp cả về hình thức và tốt nhất về chất lượng thì chúng ta không chỉ cần có một chiếc máy làm son mà cần một hệ thống dây chuyền hiện đại. Hơn nữa, son cũng có khá nhiều loại nên khi mua thiết bị dây chuyền chúng ta cần phải lựa chọn những thiết bị phù hợp.

Một hệ thống dây chuyền sản xuất son môi khép kín cần những máy như máy nghiền bột son, nồi trộn son môi, máy chiết rót, máy làm nguội nhanh… Tất cả sẽ tạo nên một hệ thống sản xuất nhịp nhàng tạo ra những thỏi son tốt nhất.

Chi tiết thông tin từng loại máy trong dây chuyền sản xuất son các bạn có thể xem trực tiếp tại: Dây chuyền máy làm son mĩ phẩm

may-tron-danh-kem-bot-sap

Máy trộn bột làm son

Hầu hết, những hãng son có tên tuổi do Việt Nam sản xuất đều cần phải có hệ thống dây chuyền hiện đại như vậy. Vì thế, hãy cân nhắc về việc đầu tư những trang thiết bị tốt nhất để tạo thương hiệu, sự uy tín trên khắp thị trường nhé!

Đặc biệt khi sản xuất son bằng dây chuyền hiện đại chúng ta có thể dễ dàng đăng ký thương hiệu độc quyền và mọi người tin dùng vào sản phẩm hơn là làm thủ công.

Ngoài cung cấp máy thì các vấn đề liên quan như khuôn son, vỏ son Sao Bắc Á cũng cung cấp đầy đủ cho khách hàng để thuận tiện cho quá trình sản xuất.

Muốn có một sản phẩm tốt thì ngay từ đầu bạn cần phải là một nhà đầu tư thông thái!

Nên mua máy làm son môi ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất ít địa chỉ uy tín để cung cấp máy làm son môi. Bởi cả hệ thống máy móc làm son môi đòi hỏi về chuyên môn, sự hiểu biết rất nhiều để có thể lắp đặt, vận hành hay xử lý sự cố tốt nhất cho khách hàng một cách tốt nhất.

may-chiet-rot-dich-lam-son

Máy chiết rót son tự động

Sao Bắc Á theo sát mọi quá trình từ nhập hàng, kiểm tra cho đến vận chuyển. Đặc biệt, quá trình lắp đặt vận hành máy móc sẽ diễn ra đúng như yêu cầu mà khách hàng mong muốn, giới thiệu chi tiết về cách sử dụng, thao tác cho khách hàng.

Chính vì thế, nếu vẫn còn đang chưa biết chọn địa chỉ nào bạn có thể đến Sao Bắc Á để tìm hiểu về máy làm son cũng như những dòng máy làm mỹ phẩm, công nghiệp khác như máy chiết rót serum…. Sao Bắc Á đã cung cấp khá nhiều dây chuyền  sản xuất mỹ phẩm cho nhiều đơn vị trên sản xuất lớn trên khắp cả nước nên hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng.

Máy móc được bảo hành lên đến 1 năm và bảo trì mãi mãi tại công ty.

Hotline tư vấn: 0904693834