Máy hút chân không thịt trâu – thịt lợn gác bếp

Đánh giá

Thịt trâu – thịt lợn gác bếp là những món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Cho nên có rất nhiều hộ kinh doanh sản xuất nhỏ sản xuất để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Công đoạn phơi sấy làm thịt trâu bò gác bếp có rất nhiều nên bài viết sau chúng ta chỉ đi tìm phương pháp bảo quản thịt trâu bò như thế nào để tránh bị hỏng thực phẩm trong điều kiện thời tiết nồm ẩm như hiện nay.

Phương pháp bảo quản thịt trâu gác bếp

Chúng ta có thể bảo quản thịt trâu gác bếp hay thịt lợn bằng cách treo trong các bếp vẫn còn sử dụng bếp củi như ngày xưa. Tuy nhiên cách này chắc khá khó với nhiều gia đình ở thời buổi hiện nay. Vì vậy cách bảo quản thịt gác bếp bằng phương pháp sau sẽ phổ biến và phù hợp nhất.

Dùng máy hút chân không và đông lạnh để bảo quản thịt trâu. Khi dùng cách này thì thời gian bảo quản thực phẩm sẽ lâu hơn mà mùi vị và màu sắc của thịt cũng sẽ được đảm bảo hơn. Chúng ta nên hạn chế hoặc tốt nhất là không sử dụng những chất bảo quản đối với thực phẩm ăn trực tiếp như thịt trâu bò gác bếp vì liên quan đến sức khỏe của con người.

Ngoài việc bảo quản tốt thì nguyên liệu đầu vào cũng cần phải hết sức chú ý và kiểm tra chặt chẽ, nên chọn những con lợn bò không bị bệnh để chế biến. Ngay từ khâu chế biến đã đảm bảo được chuẩn quy trình thì đến khi bảo quản sẽ rất đơn giản, hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp dùng máy hút chân không thịt trâu gác bếp

Khi sử dụng máy hút chân không trong quá trình đóng gói thực phẩm chắc chắn sẽ hiệu quả hơn bằng việc chúng ta đóng tay. Chất lượng của những túi thịt trâu gác bếp được hút chân không khác biệt hoàn toàn so với túi không được hút chân không về những điểm như:

Thời gian bảo quản lâu, hạn chế việc thực phẩm bị hỏng.

Giữ được độ tươi ngon của thịt trâu gác bếp.

Thuận tiện cho việc vận chuyển đi xa.    

Tránh vi khuẩn xâm nhập do môi trường không khí bên trong đã được đưa hết ra ngoài.

Đường hàn bao ngoài chắc chắn, đẹp, căng đều mang đến hình thức đẹp cho sản phẩm.

Máy hút chân không xử lý nhanh chóng, hiệu quả tăng lên nhiều lần so với làm thủ công.

Máy hút chân không chất liệu inox bền bóng chắc chắn mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho khách hàng.

Mua máy hút chân không thịt trâu gác bếp ở đâu?

Không phải loại máy hút chân không nào cũng có thể hút được theo đúng yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, Sao Bắc Á luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm đến dùng thử máy. Như vậy thì chúng ta sẽ có sự đánh giá chính xác, cụ thể nhất xem có nên hay không nên mua dòng máy hút thực phẩm này không.

Sao Bắc Á đảm bảo cam kết về cả chất lượng và giá thành để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời.

Kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng để không làm ảnh hưởng quá trình sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết về giá máy hút chân không thịt trâu gác bếp, chất lượng, thông số kỹ thuật liên hệ Hotline: 0904693834 hoặc click tham khảo tại đây: https://saobaca.com/may-dong-goi-ban-tu-dong/may-hut-chan-khong/