Máy hút chân không phù hợp sản xuất hộ gia đình

Đánh giá

Máy hút chân không đã không xa lạ gì với người dùng hiện nay trong sản xuất, chế biến và bảo quản thực phẩm. Đây là loại máy vô cùng đa dạng về mẫu mã, giá cả ai cũng có thể mua và sử dụng. Trong bài viết này, Sao Bắc Á không nói tới dòng máy phổ thông chỉ dùng cho gia đình hàng ngày mà giới thiệu tới khách hàng những mẫu máy phù hợp sản xuất hộ gia đình với công suất nhỏ.

Các dòng máy hút chân không dành cho sản xuất vừa và nhỏ

1. Máy hút chân không thực phẩm DZ-400

DZ-400 là loại máy hút chân không với lực hút cực mạnh, có mô tơ hút mạnh mẽ, rất thích hợp để sử dụng hút các loại thực phẩm khô, sống như thịt đông lạnh, cá, thịt trâu gác bếp,…hay các loại rau củ quả cứng như củ sen, nấm,…

máy hút chân không đồ tươi sống

Máy hút chân không thực phẩm DZ400

Buồng hút chân không của DZ-400 khá rộng, có thể hút cùng lúc vài túi, sản lượng so với dòng máy mini dùng hàng ngày lớn hơn, đường hàn mép chắn chắn, hút kiệt, thời gian bảo quản thực phẩm theo đó cũng dài hơn.

buồng hút chân không thực phẩm

Buồng hút lớn hút được nhiều túi

Máy DZ-400 thích hợp nhất với thực phẩm tươi sống, đồ khô cứng, hút túi với khối lượng lớn từ 100gam trở lên. Sử dụng với các loại đồ giòn, dễ gãy nát không nên dùng máy Dz-400 vì lực hút mạnh sẽ khiến thực phẩm tan vỡ, không giữ được hình dạng ban đầu.

2. Máy hút chân không ngũ cốc ZK-600

Máy đóng hút chân không ZK-600 sử dụng nhiều đóng gói các loại hạt ngũ cốc như: gạo, hướng dương, đỗ, đậu nành,…với các gói định lượng nhỏ, sản phẩm giòn dễ nát gãy. 

máy hút chân không 6 khay

Máy chia 6 khay nhỏ hút các loại hạt ngũ cốc

Ưu điểm của máy ZK-600 chính là máy chia thành 6 khay khỏ, có thể hút các túi hạt yêu cầu định lượng nhỏ, yêu cầu đóng túi vuông vức. 6 túi hút đồng thời cùng lúc, sản lượng hút cao hơn. Ngoài ra, nếu hút túi to, có định lượng lớn hớn người dùng có thể bỏ 6 khay ra, cho túi vào hút như bình thường.

3. Máy hút chân không 12 khay

máy hút chân không zk1000

Đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không ZK-1000 có 12 khay chuyên đóng các loại hạt, đồ khô với công suất vừa. Buồng hút máy rộng, hút chân không bảo quản được nhiều loại túi cùng 1 lúc.

máy đóng túi hút chân không 12 khay

Hình ảnh thực tế máy chụp tại kho

Nắp máy tất cả các mẫu hút chân không do Sao Bắc Á phân phối hiện tại đều là nắp trong suốt, quá trình hút chân không – hàn mép đều có thể quan sát được trực tiếp, sản phẩm hút có đạt đúng yêu cầu hay lỗi sẽ phát hiện ngay lập tức.

Các mẫu máy đóng gói dành cho kinh doanh sản xuất giá cao hơn loại gia đình dùng hàng ngày nhưng ưu điểm chính là hút kiệt, đóng gói chắc chắn và đặc biệt sử dụng được với nhiều loại chất liệu túi khác nhau. Để biết rõ hơn về thông số, video thực tế và hình ảnh chi tiết, cách cái đặt và vận hành máy quý khách hàng vui lòng truy cập: Máy đóng gói hút chân không.

Liên hệ với công ty Sao Bắc Á qua số điện thoại: 0904 693 834 để công ty hỗ trợ quý khách mua hàng nhanh nhất, báo giá máy chính xác theo sản lượng sản xuất và nhận ưu đãi giảm giá sản phẩm ngay hôm nay!