Máy ép dầu kinh doanh loại nhỏ giá rẻ, tiết kiệm điện

Đánh giá

Dầu thực vật nguyên chất như dầu lạc, dầu đậu tương, dầu vừng… đang là một trong những sản phẩm được thị trường khá quan tâm, đánh mạnh vào nhu cầu thực tế của người tiêu dùng khi hướng đến một sản phẩm an toàn – chất lượng. Chính vì thế, những chiếc máy ép dầu kinh doanh nhỏ đã được rất nhiều hộ kinh doanh sản xuất nhỏ ở các tỉnh thành lựa chọn để sản xuất.

Một trong những máy ép dầu kinh doanh sản xuất tốt, bền bỉ và giá thành rẻ hiện nay là máy ép dầu thực vật 30w268.

Ưu điểm của máy ép dầu thực vật kinh doanh nhỏ 30w268

Trong số nhiều loại máy ép dầu thực vật sử dụng nhiệt nóng để ép dầu thì điều đặc biệt là ở máy ép dầu kinh doanh nhỏ 30w268 này không cần phải rang qua nguyên liệu như máy ép gia đình, máy ép dầu kinh doanh T15…

Như vậy, bà con đã bỏ qua được một công đoạn trong quá trình sản xuất để tiết kiệm chi phí, thời gian. Đây cũng là một ưu điểm khá lớn để các chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm. Đối với những hộ kinh doanh nhỏ với mục đích là ép thuê từ 3-5kg lạc, đậu tương, vừng cho khách hàng xung quanh, hay dùng để ép thêm để phục vụ cho gia đình nhà mình thì chiếc máy ép dầu này sẽ phù hợp nhất.

Mức giá thành của sản phẩm máy ép dầu kinh doanh này là thấp nhất so với hàng loạt các loại máy ép dầu kinh doanh khác. Với giá thành hơn chục triệu thì việc đầu tư là rất vừa sức với kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.

Máy ép dầu được thiết kết trên công nghệ hiện đại, máy được làm bằng inox chắc chắn bền bỉ. Vì thế, máy móc vận hành êm ái, hoạt động trơn tru trong nhiều năm.

4-may-ep-dau-thuc-vat-loai-8-10kg-1h

Do là loại máy ép dầu kinh doanh nhỏ nhất tại Sao Bắc Á nên kích thước, trọng lượng cũng khá nhỏ, có bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển. Công suất không lớn nên lượng điện tiêu thụ ít, sử dụng điện dân dụng.

Máy có thiết kế nổi bật là có đồng hồ điện tử điều khiển trục quay tùy thuộc vào mỗi nguyên liệu cần ép. Vì thế, khách hàng nên chú ý nguyên liệu đầu vào của mình là sản phẩm gì để có sự điều chỉnh phù hợp nhất.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm như vậy thì máy ép dầu kinh doanh loại nhỏ cũng có những nhược điểm như cách tháo lắp vệ sinh khó hơn so với máy ép dầu gia đình nhỏ gọn.

Máy ép dầu kinh doanh ép được những loại nguyên liệu nào?

Ngoài việc ép nguyên liệu dầu lạc, đậu phộng là chủ yếu thì máy ép dầu kinh doanh còn có thể phục vụ bà con trong việc ép đỗ tương, ép vừng mè khá hữu ích. Bởi đây đều là những nguyên liệu dễ trồng, dễ kiếm mà giá nguyên liệu mua ở các khu vực tỉnh lẻ sẽ rẻ hơn.

Muốn xem chi tiết về máy ép dầu các loại và trải nghiệm ép dầu thực tế khách hàng có thể đến trực tiếp công ty Sao Bắc Á để quan sát máy.

Địa chỉ: phòng 208 tòa nhà A- 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 02435683054