Máy ép dầu gia đình của Trung Quốc có tốt không?

Đánh giá

Tự ép dầu ăn nguyên chất càng ngày càng được khách hàng ưa chuộng vì vừa đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng lại có thể kiếm thêm lợi khi ép thuê hoặc bán dầu ăn sạch. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi nghe đến máy ép dầu Trung Quốc thường cảm thấy nghi ngại vì chất lượng. Vì lý do đó, trong bài viết này, Sao Bắc Á sẽ cùng bà con khách hàng tìm hiểu về máy ép dầu gia đình có xuất xứ từ nội địa Trung Quốc để xem chất lượng có tốt để mua không?

>>> Máy ép dầu ăn không cần rang nguyên liệu

>>> Máy ép dầu kèm bầu lọc

Ưu nhược điểm của máy ép dầu gia đình mini

Những ưu điểm của máy ép dầu gia đình

  • Máy được làm từ inox 304 cao cấp. Đây là loại inox chống han gỉ rất tốt, không tạp chất nên quá trình sử dụng sẽ không lo làm ảnh hưởng đến chất lượng dầu, gây hại cho sức khỏe.

  • Trục ép kim loại cứng cáp, điều chỉnh được, nguyên liệu ép kiệt đem lại nhiều dầu, giảm hao phí. (Bà con nên lưu ý, một số máy giá rẻ trục ép nhựa, chịu nhiệt một thời gian trở nên giòn, dễ vỡ trục và thường xuyên phải thay thế).

  • Điều chỉnh được nhiệt độ ép phù hợp tùy theo từng loại nguyên liệu.

  • Máy nhập khẩu trực tiếp từ nội địa Trung Quốc. Hàng sản xuất nội địa Trung Quốc luôn có chất lượng rất tốt, được kiểm định thử nghiệm và phân phối toàn thị trường, nhiều người sử dụng, đảm bảo được tính ổn định cao, khác xa với hàng giá rẻ kém chất lượng.

  • Máy ép dầu thực vật gia đình có thiết kế nhỏ gọn, dễ dùng, dễ vệ sinh. Khi mua máy tại Sao Bắc Á bà con khách hàng sẽ nhận được thêm tài liệu hướng dẫn cụ thể cách ép và vệ sinh máy đi kèm, không cần lo lắng không hiểu tiếng gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Máy móc linh kiện được đảm bảo tại chính nhà sản xuất lên tới 12 tháng để khách hàng an tâm sử dụng.


Nhược điểm của máy ép dầu gia đình

  • Để dầu ép đẹp, trong và hạn chế hao phí nguyên liệu cần phải rang chín sản phẩm ép 50-60%.

  • Chất liệu tạo máy cao cấp nên giá thành sở hữu không quá rẻ. Giá gốc với hàng chất lượng bảo hành 12 tháng là 7.300.000 đồng. Tuy nhiên, Sao Bắc Á giảm giá mua máy ép dầu chỉ còn 6.8 triệu trong tháng này.

Nhìn chung, mức giá để sở hữu máy ép dầu gia đình không phải quá đắt so với những gì mà máy mang lại. Có nhiều sản phẩm máy ép dầu giá rẻ với nguồn gốc Thái nhưng trục ép bằng nhựa,không đủ chắc, dễ gãy khi ép chặt, thời gian sử dụng ngắn thì đầu tư một chiếc máy giá cao hơn nhưng bền, đẹp và ổn định sẽ đem lại nhiều hơn lợi nhuận cũng như hiệu quả.

Với những ai có ý định sản xuất lớn có thể tham khảo máy ép dầu lạnh công nghiệp hai chế độ ép nhiệt cùng ép lạnh để lựa chọn theo yêu cầu, phương hướng phát triển, đầu tư phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về máy cũng như chương trình ưu đãi quý khách hàng liên hệ hotline tư vấn 0904 69 38 34.