Máy ép dầu công nghiệp – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Đánh giá

Máy ép dầu công nghiệp hoạt động với công suất lớn, cho năng suất dầu cao. Sao Bắc Á chuyên cung cấp máy ép dầu công nghiệp.

máy ép dầu công nghiệp

máy ép dầu công nghiệp

Để nâng cao chất lượng cuộc sống Cty Xuất Nhập Khẩu Sao Bắc Á khuyến khích các nhà xưởng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sản xuất dầu thực vật hoặc ép dầu từ những loại hạt như đậu nành, hướng dương, vừng, lạc,… với máy ép dầu thực vật công nghiệp. Máy ép dầu thực vật công nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn cung cấp với năng suất hàng ngàn lít dầu mỗi ngày

1 . Đặc tính kỹ thuật của máy ép dầu công nghiệp

Thân máy được thiết kế bằng vật liệu chống gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy ép dầu thực vật công nghiệp có ruột gà bằng thép không gỉ chịu được lực vặn xoắn cao.

Hệ thống gia nhiệt tự động, ổn định có thể điều khiển được, tùy theo loại hạt cần ép dầu có thể đạt mức nhiệt độ thích hợp.

Tốc độ đùn nhanh.

Tiết kiệm điện năng.

An toàn và dễ dàng khi sử dụng.

2 . Tính năng của máy ép dầu thực vật công nghiệp

Máy ép dầu thực vật công nghiệp dùng để ép các loại hạt có dầu như: lạc, đậu nành, vừng, dừa, hạt hướng dương,… Sản lượng dầu sẽ thay đổi tùy vào từng loại hạt.

Dùng để sản xuất dầu thực vật các loại, hầu hết các loại hạt đều được dùng để ép dầu, vì vậy mà máy ép dầu công nghiệp rất được ưa chuộng.

Ứng dụng cho các hộ kinh doanh, các xưởng sản xuất vừa và nhỏ.

dầu vừng

dầu vừng

3 . Cải tiến vượt trội so với các dòng máy ép dầu cũ

  • Ép được nhiều loại thực phẩm hơn: dòng máy cũ bị hạn chế rất nhiều bởi năng suất ép không được nhiều, Để cải thiện điều này, nhà sản xuất đã cải tiến về thiết kế và cả công suất để máy có thể ép được nhiều loại hạt, cho ra năng suất cao hơn. Với khả năng ép đa dạng, người sử dụng có thể dùng máy ép dầu công nghiệp để ép nhiều loại hạt hơn, sẽ có nhiều loại dầu thực vật để sử dụng hơn.
  • Cho năng suất lớn: với thiết kế có nhiều cải tiến cùng với động cơ mạnh mẽ, máy ép dầu công nghiệp cho năng suất 40-100 kg/h. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng ép dầu của máy ép dầu công nghiệp mới này.
  • Công suất lớn hơn: để ép được nhiều loại thực vật hơn, cho năng suất lớn hơn thì đòi hỏi máy cũng phải có công suất lớn hơn. Máy ép dầu công nghiệp của Sao Bắc Á có công suất lên đến 8,3-20 Kw/h. Với công suất mạnh mẽ, máy có thể ép dầu tốt hơn, hoạt động ổn định hơn rất nhiều so với các dòng máy cũ.

Máy ép dầu thực vật công nghiệp Sao Bắc Á với tính năng ép dầu thực vật nguyên chất, là sự lựa chọn thông minh cho sức khỏe của mọi người và mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.

Ngoài máy ép dầu thực vật công nghiệp ra, chúng tôi còn cung cấp máy ép dầu gia đình, máy ép dầu cho hộ kinh doanh. Để biết thêm cũng như có nhu cầu mua máy ép dầu thực vật, hãy liên hệ nay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm.

máy ép dầu gia đình

máy ép dầu gia đình

máy ép dầu hộ kinh doanh

máy ép dầu hộ kinh doanh

Thông tin liên hệ

Phòng 208 – Nhà A – Viện Công Nghiệp Thực Phẩm – Số 301 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0904.693.834

May bàn: 04.3568.3504