Máy đóng gói trà túi lọc 3 góc giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy đóng gói chè, trà khác nhau. Trong đó, máy đóng gói trà túi lọc 3 góc đang rất được ưa chuộng. Sản phẩm của máy đóng gói trà 3 góc sẽ mang lại kiểu dáng sang trọng, hiện đại và bắt mắt hơn. Những gói trà túi lọc tiện ích là sản phẩm được tạo thành từ hoạt động của máy đóng gói trà túi lọc, mang lại sự tiện lợi trong sử dụng và khiến người tiêu dùng thích thú.

máy đọc gói trà túi lọc 3 góc

máy đọc gói trà túi lọc 3 góc

Tìm hiểu máy đóng gói trà túi lọc 3 góc

Máy đóng gói trà túi lọc 3 góc là thiết bị không thể thiếu trong quá trình gia công đóng gói chè, trà để sản xuất ra một sản phẩm mẫu mã đẹp và tiện lợi đến người tiêu dùng. Đối với những hộ kinh doanh chuyên sản xuất ra các mặt hàng trà, chè với quy mô vừa và nhỏ thì sử dụng máy đóng gói trà túi lọc 3 góc tự động là hoàn toàn phù hợp và thuận tiện, mang lại hiệu quả cao.

1 . Ứng dụng máy đóng gói trà 3 góc tự động

Máy được sử dụng cho những hộ kinh doanh vừa và nhỏ, máy đóng gói trà túi lọc 3 góc được sản xuất ra đảm bảo phù hợp với yêu cầu sử dụng và đóng gói mẫu mã sản phẩm đa dạng.

Nhờ sự đa dạng trong thiết kế của máy đóng gói trà túi lọc 3 góc tự động, các hộ sản xuất kinh doanh và gia đình các mặt hàng trà chè luôn lựa chọn dòng thiết bị này để mang đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn hấp dẫn khác nhau.

Máy chuyên dùng để đóng gói trà túi lọc và các nguyên liệu dạng bột ít bụi.

Máy đóng gói trà tự động hoàn toàn các khâu tạo túi, đổ liệu, định lượng, hàn túi, kẹp tem và kẹp chỉ. Vì vậy, làm giảm chi phí nhân công và cải tiến chất lượng sản phẩm.

sản phẩm máy đóng gói trà túi lọc

sản phẩm máy đóng gói trà túi lọc

2 . Ưu điểm của máy đóng gói trà túi lọc

Ý tưởng của máy là sự kết hợp của truyền thống, hiện đại và sự cạnh tranh về công nghệ.

Không sử dụng kẹp ghim kim loại, chất phụ gia hoặc vật liệu độc hại nào khác. Đặc điểm tiên tiến giúp máy có thể cạnh tranh một cách hiệu quả cho yêu cầu của thị trường mới.

Những lý do lựa chọn máy đóng gói trà túi lọc 3 góc tự động của Sao Bắc Á:

  • Năng suất cao và đa năng.
  • Tốc độ đóng gói 35-40 gói/ phút.
  • Giảm bớt bảo dưỡng, giảm bớt chi phí phụ.
  • Vận hành đơn giản.
  • Giảm bớt tiêu hao vật liệu đóng gói.
  • Nguyên lý làm việc đơn giản.
  • Cố định chỉ bằng cách tiên tiến nhất.
  • Tiết kiệm điện và hiệu quả cao nhất. Với nguồn điện 220V/ 1.1Kw

Hiệu quả làm việc của máy cao: Sử dụng máy đóng gói trà túi lọc sẽ mang lại hiệu suất làm việc cao hơn, khi thực hiện đóng gói trà túi lọc 3 góc hiệu suất công việc sẽ cao gấp 2-3 lần so với làm thủ công.

túi lọc trà 3 góc

túi lọc trà 3 góc

Đây là dòng máy được sản xuất theo công nghệ mới, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Tất cả hệ thống đều tự động: tự động định lượng hàn cắt, tự động đính tem, đính dây, chỉ bọc ngoài, cung cấp màng – giấy lọc, màng đóng gói trà theo máy.

Thông tin liên hệ

Phòng 208 – Nhà A – Số 301 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0904.693.834

Máy bàn: 0.3568.3054