Máy đóng gói bánh kẹo tự động

Đánh giá

Ngày nay, ngành sản xuất đóng gói bánh kẹo ngày một phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng cao kéo theo bên cung cấp cũng phải đưa ra được nhiều sản phẩm hơn. Chính vì thế, Cty Xuất Nhập Khẩu Sao Bắc Á cung cấp ra thị trường máy đóng gói bánh kẹo tự động. Máy chuyên dùng để đóng gói bánh kẹo và các sản phẩm có dạng hình khối như bánh, bánh xốp, bánh quy, kẹo,…

máy đóng gói bánh kẹo

máy đóng gói bánh kẹo

Tìm hiểu máy đóng gói bánh kẹo tự động

1 . Đặc điểm của máy đóng gói bánh kẹo tự động

Toàn bộ thân máy và phần tiếp xúc với nguyên liệu sản xuất đều được thiết kế bằng inox không gỉ sét.

Các linh kiện điện tử đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

Các chi tiết được chế tạo trên máy có độ chính xác cao.

Máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm của Sao Bắc Á không cần hệ thống khay phù hợp để đóng gói bánh kẹo như bánh quy, bánh mỳ, kẹo,… sản phẩm đựng trong khay hoặc khay.

2 . Các tính năng chính của máy đóng gói bánh kẹo tự động

Cấu trúc nhỏ gọn, chức năng ổn định và hoạt động đơn giản

Có 2 điều khiển biến tần, chiều dài của gói sẽ cắt giảm ngay khi được thiết lập, điều chỉnh, thiết kiệm thời gian và nhân lực.

Các thiết bị điện được nhập khẩu, cảm ứng giao diện người – máy, cài đặt thông số thuận tiện, các phụ tùng thay thế rất dễ thay đổi, cơ chế hoàn chỉnh được thiết kế để co tuổi thọ cao.

Cảm biến quang điện được theo dõi qua biểu đồ màu sắc, làm cho vị trí cắt chính xác hơn. Hiển thị màn hình cảm ứng hoạt động dấu hiệu cho thấy, tín hiệu báo lỗi và số lượng, rất dễ dàng hoạt động.

Chức năng tự kiểm tra, rắc rối có thể đọc dễ dàng.

Máy dễ dàng làm sạch, tiết kiệm vật liệu và giảm ô nhiễm môi trường.

3 . Những sự cố và cách khắc phục của máy đóng goi bánh kẹo nói riêng và dòng máy đóng gói nói riêng

Máy đóng gói thực phẩm cũng tương tự như các loại máy, thiết bị sản xuất khác. Trong quá trình sản xuất như khi sử dụng lâu ngày, chắc hẳn máy cũng xảy ra một số sự cố, lỗi nhỏ ngoài ý muốn mà bạn phải khắc phục kịp thời để không làm ảnh hưởng đến toàn bộ khâu sản xuất.

3 . 1. Máy không hoạt động hoặc bị treo máy

Đây là một trong những lỗi thường xảy ra nhất và nó không chỉ làm ảnh hưởng đến khâu đóng gói mà còn có thể làm chậm tiến độ của toàn bộ quy trình sản xuất.

Để khắc phục, bạn cần kiểm tra lại nguồn điện và cầu trì của máy xem còn hoạt động hay không, sau đó bấm lại reset để khởi động lại máy.

3 . 2. Sai số ở bộ phận cắt bao đóng gói

Ở một số máy đóng gói, sau khi dán kín miệng bao, máy hay gặp trục trặc ở vấn đề cắt không đúng vị trí của vạch dấu như sai số cài đặt sẵn. Do đó bạn cần phải có một cơ cấu làm nhiệm vụ bù trừ sai số này. Đồng thời nên sử dụng nguồn điện thích hợp theo thiết kế của máy.

Ngoài ra, để tăng năng suất hoạt động, giúp máy tránh được những sai sót trong quá trình hoạt động cũng như nâng cao độ bền khi sử dụng, bạn cũng nên vệ sinh máy sau khi sử dụng và bảo hành máy theo định kỳ. Bảo dưỡng máy bằng cách tra dầu nhẹ để máy chạy ổn định, nên đặt máy ở nơi khô ráo, ít bụi bẩn, ẩm ướt.

Trên đây là những điều bạn cần biết về máy đóng gói bánh kẹo tự động. Hy vọng bạn sẽ làm việc, sản xuất dễ dàng hơn với chiếc máy đóng gói bánh kẹo tự động giá rẻ của Sao Bắc Á.

Thông tin liên hệ

Phòng 208 – nhà A – Viện Công Nghiệp Thực Phẩm – Số 301 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0904.693.834

Máy bàn: 04.3568.3054