Máy đóng gói 4 đầu cân điện tử thế hệ mới có gì đặc biệt?

Đánh giá

Các loại trà túi lọc, trà hoa đã trở nên phổ biến bởi không chỉ hương thơm tự nhiên, nguyên liệu phong phú mà còn giữ dáng, đẹp da. Chính vì thế, giúp các nhà sản xuất có thể đóng gói đa dạng các loại hoa trà nhanh, đẹp và định lượng chính xác hơn, máy đóng gói 4 đầu cân điện tử thế hệ mới với công nghệ hiện đại đã được Sao Bắc Á nhập khẩu và phân phối.

Máy đóng gói 4 đầu cân điện tử là gì?

Máy đóng gói định lượng điện tử 4 đầu cân là mẫu máy đóng gói mới nhất của năm. Với 4 đầu cân được tích hợp rời, khách hàng có thể sử dụng máy để định lượng cùng lúc 4 loại nguyên liệu khác nhau cho vào cùng một túi khi kết hợp với máy đóng gói chè túi lọc.

máy đóng trà tự động

Máy đóng gói 4 đầu cân đa năng

Những điểm vượt trội của máy đóng gói 4 đầu

Sự đa dạng về nguyên liệu đóng gói

Nguyên liệu đóng gói các dòng trà hoa, trà thảo mộc, trà dưỡng nhan là vô cùng phong phú. Tuy nhiên, việc đóng gói nhiều loại nguyên liệu vào một túi lại không phải dòng máy đóng trà nào cũng có thể đóng được.

Trà hoa đóng gói yêu cầu định lượng khác nhau về các loại nguyên liệu. Nếu trộn đều các loại trà đóng sẽ dẫn đến tình trạng không đồng đều, khối lượng đóng gói yêu cầu không chuẩn xác, sự sai lệch cao.

Máy đóng trà 4 cân điện tử với 4 mâm tách rời, mỗi mâm một loại nguyên liệu, cho phép khách hàng cài đặt chính xác định lượng mỗi loại trà hoa, đảm bảo đóng đều, đẹp, đầy đủ cả 4 loại trong cùng một túi.

trà hoa thảo mộc

Trà hoa dưỡng nhan sau khi được đóng gói bằng máy

Ngoài ra, máy đóng gói đa năng 4 cân điện tử không chỉ đóng gói các loại trà hoa mà đóng gói được đa dạng các loại thuốc nam, thuốc bắc, thảo dược, các loại hạt, nông sản,…Nhờ việc không giới hạn về nguyên liệu đóng gói mà người dùng có thể sử dụng sản xuất nhiều loại mặt hàng.

Hệ thống cài đặt tân tiến

Máy đóng trà túi tự động có hệ thống điều khiển điện tử hiện đại. Bảng điều khiển cài đặt thế hệ mới, màn hình cảm ứng với các chức năng siêu nhạy giúp người dùng dễ thao tác khi sử dụng.

Linh kiện điện tử máy đều xuất xứ từ các hàng sản xuất nổi tiếng trên thế giới, độ bền cao, vận hành ổn định, đảm bảo độ chính xác khi đóng gói theo đúng cài đặt của người dùng. 

máy đóng gói điện tử đa năng

Màn hình cảm ứng điện tử hiện đại

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng máy móc giúp tiết kiệm cả chi phí nhân công lẫn chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất, đóng gói trà. 

Các công đoạn thủ công đã được thay thế hoàn toàn bởi quá trình vận hành khép kín, từ định lượng liệu vào túi đến cắt màng và đóng gói, hiệu quả sản xuất gấp nhiều lần so với đóng gói trà truyền thống.

Mỗi máy chỉ cần một nhân công đứng máy, giảm được chi phí lao động, tiết kiệm hao phí nguyên liệu nhờ hệ thống điện tử tân tiến.

Tại sao nên mua máy đóng gói 4 đầu cân điện tử tại Sao Bắc Á

  • Sao Bắc Á là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy trực tiếp, không qua trung gian nên đảm bảo mức giá tốt nhất đến tay khách hàng.
  • Các máy đóng gói tự động đều được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện, không phải hàng nhập lẻ thiết bị và lắp ráp nên đảm bảo hoạt động ổn định, lâu dài, tuổi thọ sử dụng máy cao.
  • Mua máy đóng gói đa năng tại Sao Bắc Á khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm nhất, chế độ bảo hành lên tới 12 tháng khẳng định độ ổn định, chất lượng máy.
  • Khi mua máy tại Sao Bắc Á, quá trình vận chuyển, lắp đặt, và vận hành máy sẽ có kỹ thuật về tận cơ sở hướng dẫn, nghiệm thu máy, đảm bảo hoạt động đúng công suất yêu cầu.

Sở hữu máy đóng gói đa năng 4 đầu cân điện tử giúp sản phẩm đóng gói đẹp, hình thức mẫu mã đa dạng, thể hiện được chất lượng, quảng bá thương hiệu đến với người dùng tốt hơn. Mọi chi tiết về máy và giá bạn tham khảo thêm tại: Máy đóng gói 4 đầu cân đa năng.

Hoặc liên hệ 0904 693 834 để được báo giá chính xác và tư vấn kỹ hơn về máy theo nhu cầu.

Tham khảo thêm: Máy đóng gói 2 đầu cân giá rẻ