Máy định lượng hạt nêm, bột canh công nghệ mới

Đánh giá

Bột canh, hạt nêm là những gia vị không thể thiếu để góp phần cho những món ăn của chúng ta trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn. Vì thế, nhu cầu của thị trường về sản phẩm này luôn luôn cao. Từ đó cũng đưa ra yêu cầu đối với những nhà sản xuất kinh doanh về mặt chất lượng của sản phẩm. Trong vấn đề về hình thức và chất lượng thì việc đóng gói như thế nào cũng cần phải đảm bảo theo yêu cầu và có sự đồng đều nhất định. Cho nên, máy định lượng hạt nêm, bột canh cho các hộ kinh doanh sản xuất nhỏ hiện nay có rất nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con.

Tại sao cần chọn máy định lượng hạt nêm, bột canh?

Máy định lượng là thiết bị vô cùng quan trọng giúp cho việc đóng gói sản phẩm của chúng ta trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và đặc biệt là chính xác vô cùng, độ sai số chỉ khoảng 0,1% nhỏ. Cho nên, máy định lượng đang là sự lựa chọn của rất nhiều hộ sản xuất nhỏ.

Do tính chất hạt nêm, bột canh là những gia vị và có độ ăn mòn cao nên việc đóng gói thủ công bằng tay sẽ không được đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn cho công nhân. Chưa kể đến việc khi để quá lâu ở bên ngoài không khí bột canh sẽ rất dễ bị chảy nước làm giảm chất lượng của sản phẩm nên cần những thiết bị hiện đại đóng gói định lượng nhanh chóng, chính xác.

Ngoài định lượng hạt nêm chúng ta có thể sử dụng vào định lượng nhiều nguyên liệu khác như các loại hạt

Máy định lượng bột canh được làm bằng inox nên sẽ không bị bám bẩn, hoen gỉ vô cùng dễ dàng trong việc vệ sinh và sử dụng lâu dài.

Chúng ta khi lựa chọn máy móc thường muốn máy hoạt động ổn định, có độ bền cao và máy định lượng đã hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu tiêu chí này của khách hàng.

Hiện nay máy định lượng được đi kèm cùng máy đóng gói nên chúng ta cùng 1 khoảng thời gian có thể giải quyết 2 vấn đề là định lượng và đóng gói luôn cho sản phẩm. Việc sử dụng bằng máy đã mang lại hiệu quả nhiều lần và hơn thế nữa lại còn thực hiện được 2 chức năng. Cho nên, hiệu quả và năng suất của máy sẽ gấp nhiều lần, mang lại kinh tế cao cho người sử dụng.

Tùy thuộc vào từng loại nguyên liệu riêng thì sẽ có định lượng khác nhau và tốc độ đóng định lượng khác nhau nên chúng ta nên test thử máy trước khi tiến hành định lượng để đảm bảo an toàn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công, mang lại hiệu suất công việc cao hơn nhiều lần là những lý do chính tại sao chúng ta nên lựa chọn ngay một chiếc máy định lượng hạt nêm, gia vị.

Cách sử dụng máy định lượng hạt nêm, gia vị

Nếu như máy định lượng đi cùng với máy đóng gói thì chúng ta bật cả hai máy lên sau đó cài đặt các thông số về nhiệt, chỉnh chiều dài tủi, chỉnh định lượng cân, sau đó chờ đủ nhiệt và ấn cho cân định lượng chạy là đã hoàn thành quá trình thao tác, vận hành máy vô cùng đơn giản.

Sử dụng máy định lượng đóng gói rất an toàn nên nhiều người có thể yên tâm sử dụng hơn. Cách thức sử dụng như thế nào sẽ được nhân viên kỹ thuật thao tác và hướng dẫn chi tiết để khách hàng có thêm thông tin.

Các nút điều chỉnh của bảng điều khiển được thiết kế dễ nhìn, dễ hiểu mô phỏng theo các chức năng sử dụng. Mỗi một thiết kế của máy đều hướng đến người dùng nên chúng ta có thể dễ dàng khai thác và sử dụng máy một cách tốt nhất.

Sau quá trình chạy máy định lượng đóng gói chúng ta nên vệ sinh máy cẩn thận vì gia vị mặn nếu để lâu ngày dẫn đến bào hòn, oxi hóa các chi tiết của máy. Hơn nữa việc vệ sinh sẽ giúp chúng ta bảo quản và sử dụng máy được bền lâu hơn.

Máy định lương rất ít khi bị hỏng hóc nên khách hàng có thể an tâm và sau thời gian nếu có chi tiết nào cần thay thế thì Sao Bắc Á luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với mức chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm hoặc muốn được thử máy, xem máy trực tiếp có thể liên hệ đến Hotline: 0904693834 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.