Máy định lượng hạt hướng dương, hạt bí

Đánh giá

Thời điểm gần tết là lúc mà nhiều cơ sở sản xuất, đóng gói các loại hạt như hướng dương, hạt bí, hạt dẻ cười…làm việc liên tục với công suất lớn để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Tuy nhiên, nếu như đóng gói bằng thủ công thì sẽ rất mất thời gian nên nhu cầu về máy định lượng các loại hạt ngày càng cao. Vì thế, hãy cùng Sao Bắc Á tìm hiểu ngay về loại máy định lượng đang “hot” nhất hiện nay là gì sau đây.

Thông tin chi tiết về máy định lượng hạt

+Khái niệm máy định lượng là gì?

Máy định lượng là loại máy chuyên dùng để chia nguyên liệu thành từng túi riêng một cách chính xác theo yêu cầu về trọng lượng của người sử dụng. Ví dụ như thay vì chúng ta phải ngồi cân đong từng túi hướng dương 300gram, 500gram hoặc 1 kg…thì hiện nay có thể sử dụng cân định lượng để tự động cân đong hoàn toàn không mất nhiều thời gian mà độ chính xác lại vô cùng cao.

Đặc biệt máy định lượng có thể định lượng, cân nhiều sản phẩm khác nhau nên chúng ta có thể khai thác sử dụng máy trong nhiều sản phẩm như các loại trà chè, các loại hạt hướng dương, đỗ, hạt bí…

+Ưu điểm của máy định lượng hạt hướng dương, hạt bí

Khi sử dụng bằng máy định lượng hạt bí, hướng dương thì chắc chắn ưu điểm đầu tiên chính là độ chính xác và đồng đều cao, tỉ lệ sai số rất thấp. Cho nên 100 gói được định lượng ra đều như 1 không giống như là định lượng thủ công vẫn có sự chênh lệch ít nhiều.

Máy hoạt động ổn định và rất bền, theo như các khách hàng của Sao Bắc Á phản hồi khi sử dụng máy định lượng thì đều đánh chất lượng tốt, có thể phục vụ bà con trong những lúc cao điểm như dịp lễ tết, hội hè.

Cách dùng máy định lượng hạt hướng dương rất đơn giản, chỉ cần cài đặt khối lượng mà chúng ta muốn cân là có thể khởi động máy chạy nên ai cũng có thể khai thác và sử dụng máy.

Các mắt soi điện tử có thể đọc chính xác các cài đặt và điều chỉnh định lượng phù hợp cho nên chúng ta có thể căn chỉnh phù hợp với nguyên liệu mình đóng gói.

Thay vì cần bằng tay mất nhiều thời gian thì giờ đây chúng ta có thể sử dụng cân định lượng để tiết kiệm thời gian chuyển qua những công việc khác.

+Cách sử dụng cân định lượng

Bước 1: cho hạt hướng dương, hạt bí vào phễu chứa

Bước 2: Tiến hành cài đặt cân nặng sau đó bấm nút khởi động máy.

Bước 3: kết thúc và xả toàn bộ nguyên liệu còn lại trong phễu ra ngoài.

Bảng điều khiển chi tiết máy định lượng hướng dương

Chi tiết về cách sử dụng kỹ thuật viên của Sao Bắc Á sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể đến khi khách hàng có thể thao tác và định lượng thành thạo.

Hiện nay máy định lượng cũng có khá nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn từ 100gram-1kg, tùy công suất máy và yêu cầu sử dụng của khách hàng để đặt mua.

Thường thì khi sử dụng cân định lượng khách hàng sẽ lắp cùng với cả máy đóng gói bán tự động để vừa cân khối lượng sẽ chuyển tiếp đến khâu đóng gói luôn. Một quy trình chuẩn nhanh chóng hiện đại không mất nhiều công sức và thời gian.

Chúng ta có thể khai thác và sử dụng loại máy này để làm các mặt hàng sản phẩm đóng gói trong dịp cuối năm hiện nay. Bởi mức kinh phí đầu tư cho hai thiết bị này rất thấp mà có thể sử dụng dài lâu trong nhiều năm và với nhiều loại nguyên liệu đa dạng khác nhau.

Vì thế khách hàng có thể mang nguyên liệu hạt hướng dương, hạt bí trực tiếp qua Sao Bắc Á để test định lượng, đóng gói thử tại đây.

Lợi ích khi mua máy định lượng tại Sao Bắc Á

Ưu ái hàng đầu về mức giá thành cho khách hàng vì máy nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.

Bảo hành máy móc 1 năm, bảo trì trọn đời.

Thay thế linh kiện chính hãng giá hỗ trợ khách hàng.

Hỗ trợ, giải quyết kịp thời nhanh chóng mọi vấn đề một cách sớm nhất.

Máy có sẵn để đáp ứng nhu cầu bất cứ lúc nào của mọi khách hàng.