Máy định lượng đóng túi các loại hạt hướng dương, hạt bí

Bạn mệt mỏi khi phải đóng gói, cân đong những túi hạt hướng dương, hạt bí… có trọng lượng nhỏ? Hiệu quả công việc không được như mong muốn? Sản phẩm không cung ứng kịp nhu cầu thị trường vào dịp cận tết…? Những vấn đề trên đang khiến rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ phải đau đầu. Vậy thì giải pháp ở đây là gì?

Máy định lượng đóng túi các loại hạt

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, với sự xuất hiện của hàng loạt các máy móc thiết bị công nghệ hiện đại được ra đời. Thay vì hàng giờ liên tục phải cặm cụi cân đếm từng túi các loại hạt theo trọng lượng chuẩn thì chúng ta chỉ cần mua ngay một chiếc máy định lượng đóng túi mini các loại hạt là đã có thể giải quyết mọi vấn đề của mình.

Ví dụ thời gian 1 ngày chúng ta làm liên tục có thể đóng hết được 100kg hạt hướng dương, hạt bí với mỗi túi khoảng 300g hoặc hơn một chút. Tuy nhiên với công suất hiện đại của máy định lượng đóng gói thì chỉ trong 1 phút chúng ta đã có thể đóng được ít nhất 1kg, tùy loại hạt và cân nặng mà chúng ta mong muốn.

Vì thế, việc sản xuất và định lượng lại trở thành công việc nhẹ nhàng nhất trong việc đóng gói các loại hạt.

Máy định lượng các loại hạt sử dụng như thế nào?

Nhiều người lo ngại rằng máy móc rất khó sử dụng mà thường thì đối tượng người sử dụng đều là lao động tốt ở tầm trung. Như vậy liệu có biết chạy máy hay không?

Điều này thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì máy định lượng được cài đặt điều khiển qua bộ phận thiết bị ở bên ngoài. Khởi động máy sau đó sẽ cài đặt khối lượng để định lượng đóng gói chính xác. Các nút tăng giảm, tắt/bật, nút xả, nút cân…đều được ký hiệu rõ ràng, chi tiết trên bảng điều khiển.

Khi dùng máy định lượng tỷ lại sai số rất ít nên chúng ta không chỉ đạt hiệu quả mà còn có cả chất lượng.

Cách sử dụng vận hành máy sẽ được kỹ thuật viên của Sao Bắc Á hướng dẫn chi tiết, cụ thể nhất cho khách hàng để mọi người đều có thể tự mình thao tác đơn giản.

Máy định lượng không có nhiều chi tiết và bộ phận nên muốn vệ sinh cũng đơn giản.

Tại sao nên chọn máy định lượng hạt tại Sao Bắc Á?

Sao Bắc Á chuyên cung cấp máy móc nhập khẩu chính hãng, nói không với hàng chất lượng kém. Nhiều năm kinh nghiệm về các loại máy thực phẩm nên có thể tư vấn chính xác loại máy theo yêu cầu và khả năng đầu tư của khách hàng.

Máy định lượng chỉ là một trong những máy nhỏ bán lẻ thường xuyên tại Sao bắc á nên có sẵn hàng để khách hàng có thể trực tiếp đến test máy và quan sát. Điều này sẽ giúp chúng ta dễ dàng có nhận xét về đánh giá cụ thể sản phẩm mình cần mua nhất.

Mức giá máy định lượng hạt hướng dương khá thấp vừa là để tri ân khách hàng, vừa là do việc nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá và chất luôn được đặt lên hàng đầu.

Máy được bảo hành 1 năm, thời gian này khách hàng sẽ được bảo hành hoàn toàn nếu có vấn đề về lỗi của máy. Sau đó, công ty vẫn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về bảo trì nếu cần thay thế linh kiện hoặc sửa chữa nên khách hàng có thể yên tâm.

Chất lượng luôn được cam kết hàng đầu tại Sao Bắc Á!

Chi tiết máy định lượng xem thêm tại đây: https://saobaca.com/san-pham/may-dinh-luong-tu-dong-co-lon/