Máy đếm thuốc cho vào lọ tiện dụng dành cho xưởng sản xuất kinh doanh

Đánh giá

Máy đếm thuốc cho vào lọ là máy tự động hoàn toàn, đếm viên nang thuốc và cho vào lọ. Máy thích hợp dùng cho ngành dược, thảo dược, thực phẩm và công nghiệp hóa chất. Sao Bắc Á chuyên cung cấp máy đếm thuốc cho vào lọ.

máy đếm thuốc cho vào lọ

máy đếm thuốc cho vào lọ

1 . Đặc điểm của máy đếm thuốc cho vào lọ.

Máy đếm viên thuốc là một thiết bị rung đếm viên tự động, được sử dụng để tự động đếm viên, chiết chai cho tất cả các loại thuốc viên, viên nang mềm và cứng trong dược phẩm, hóa chất và công nghiệp thực phẩm.

Đây là một chiếc máy rung đếm viên được nhập khẩu và phân phối tại Cty Sao Bắc Á chúng tôi.

Máy được thiết kế đặc biệt và có thể sử dụng được cùng với máy lắc cấp nắp giấy, máy dán màng phôi nhôm và máy dán nhãn như một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh và có thể dùng một mình.

  • Máy đếm thuốc cho vào lọ có bộ biến đổi và điều chỉnh tốc độ, tần số rung có thể điều chỉnh lại cho thích hợp để chiết rót các viên nang có đặc điểm khác nhau.
  • Máy có thiết bị bảo vệ được trang bị bên trong máy và máy sẽ dừng khi số lượng chai rỗng không đủ. Đảm bảo tránh lãng phí nguyên liệu gốc và đảm bảo độ chính xác trong quá trình sản xuất.
  • Kiểm tra quang điện và xilanh khí được áp dụng trong thiết bị neo chai, khi thay đổi chai đóng gói.
  • Ứng dụng tiên tiến các chức năng, hiệu quả rung tốt, tiếng ồn thấp, dễ điều chỉnh. Khắc phục một số hiện tượng như rung lắc do các khoảng trống giữa bánh vít và trục của các bánh răng động trục vít, tỷ lệ lỗi cao, mòn nhanh.
  • Các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox chống gỉ.

2 . Các tính năng của máy

  • Cùng một loại viên nang có thể nhanh chóng cài đặt số lượng đếm vào chai mà không phải thay thế khuôn, rất nhanh chóng và dễ dàng.
  • Máy với biến tần để đạt được tốc độ khởi động mềm nhạy đáng tin cậy và ổn định vật phẩm để khởi động momen cao.
  • Băng tải cao chai, giao diện kết nối nhanh chóng khi kết nối với các thiết bị phụ trợ.
  • Thay khuôn nhanh chóng

Để được sử dụng một chiếc máy đếm thuốc cho vào lọ tiện dụng, hãy gọi ngay đến Sao Bắc Á để được tư vấn và đặt hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dạng máy tự động hoàn toàn khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: phòng 208 – Nhà A – Số 301 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0904.693.834

Máy bàn: 04.3568.3504