Máy chiết son nước 12 đầu tự động mới nhất

Đánh giá

Mỗi một sản phẩm đều có những đặc trưng riêng biệt, nên chúng ta không thể sử dụng máy chiết của son bột, son lỳ đặc cũng như dùng cho sản xuất son nước. Bởi khi sử dụng những máy móc đặc trưng chuyên dụng riêng biệt thì hiệu quả năng suất sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Vậy thì sản xuất son nước sẽ cần đến máy chiết loại nào?

Máy chiết son nước 12 đầu – thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay

Để có thể mang đến những thỏi son đa sắc màu phục vụ nhu cầu của chị em thì cần đến cả một hệ thống sản xuất hiện đại, gồm rất nhiều máy móc thiết bị như máy nghiền son, máy trộn, máy đồng hóa và giai đoạn gần như hoàn thành một thỏi son chính là chiết rót.

Sau nhiều lần nghiên cứu và không ngừng cải tiến cả về kỹ thuật lẫn chất lượng cuối cùng chiếc máy chiết chuyên phục vụ cho sản xuất son môi đã được ra đời.

Máy chiết son nước với thiết kế 12 đầu tự động chiết dịch son môi xuống chai mang lại sản lượng tăng gấp 12 lần so với làm bằng đóng gói thủ công. Với công suất như vậy thì tron một phút chúng ta có thể sản xuất ra được trên 50 chai/lọ son môi nước..

Vì đã được lắp đặt hệ thống chiết rót tự động nên nhân viên chỉ việc cho các lọ/thỏi vào sẵn khay xếp đều 12 chiếc sau đó đẩy vào hệ thống chiết rót là có thể yên tâm về độ chính xác cao của sản phẩm, chiết đều – đủ- chính xác hết các lọ trong cùng một lúc.

Chất liệu làm máy cũng phải đạt chuẩn an toàn – vệ sinh vì đây là những sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Sử dụng chủ yếu là kim loại, inox cao cấp chống gỉ và oxi hóa hoàn toàn.

Địa chỉ tin cậy để mua máy chiết son nước

Khi nhắc đến địa chỉ muôn hàng ở đâu? Khá nhiều người băn khoăn, đắn đo thậm chí đây là vấn đề khiến chúng ta cân nhắc nhiều nhất khi đầu tư. Bởi chọn được một địa chỉ uy tín sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi thế như về dịch vụ, bảo hành, sản phẩm tốt.

Một trong những địa chỉ mà chúng ta có thể tham khảo khi mua máy chiết son nước đó là Sao Bắc Á. Vì đây là đơn vị đã cung cấp và lắp đặt thành công khá nhiều dây chuyền sản xuất son môi lớn trong đó có cung cấp máy chiết son nước… Nên vừa có kinh nghiệm trong việc chọn lựa máy móc, lại đảm bảo về mặt chất lượng cùng sự uy tín của mình tạo cho khách hàng sự an tâm.

Mức giá máy bao giờ cũng ổn định và hợp lý nhất cho khách hàng so với giá thị trường.

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Tư vấn chính xác, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Địa chỉ liên hệ: 301 Nguyên Trãi – Thanh Xuân – HN

Hotline: 02435683054

Website: saobaca.com