Máy chiết rót mỹ phẩm 1 vòi chính hãng giá rẻ

Đánh giá

 

Hiện nay ngành sản xuất mỹ phẩm trên thị trường rất phát triển, nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng Sao Bắc Á xin giới thiệu máy chiét rót mỹ phẩm chuyên dùng trong các lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm,…

 

  1. Thiết kế máy

 

Toàn thân máy và bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm hoàn toàn bằng vật liệu inox chống gỉ, dễ dàng vệ sinh

Thiết kế máy nhỏ gọn, không chiếm diện tích, lắp đặt dễ dàng,  máy di chuyển dễ dàng.

may-chiet-rot-pit-tong-1-voi

máy chiết rót mỹ phẩm

  1. Tính năng

 

Máy chiết rót mỹ phẩm làm việc dựa trên cơ sở nguyên tắc chiết piston, dùng nén khí với nhiều đặc điểm ưu việt cho ra những định lượng sẵn.

Tính năng ổn định cao, thao tác vận hành máy đơn giản, ít phải bảo trì máy nếu bảo quản tốt.

 

  1. Đặc điểm của máy

 

Screenshot (190)

thông số máy

 

Chiết rót chính xác: thay vì cài đặt bằng máy tính thì các dòng máy chiết rót sử dụng cảm biến điện từ để chiết rót với độ chính xác cao. Piston làm nhiệm vụ bơm dung dịch và tự động ngưng lại nhờ cảm ứng điện từ để chiết đsung dung tích đã cài đặt.

 

Tốc độ chiết rót: 600-800 chai/giờ tùy từng loại dung dịch. Tùy thuộc vào thao tác của người công nhân mà bạn cài đặt quy trình phù hợp.

 

Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng: so với các dây chuyền tự động được cài đặt điều khiển bằng máy tính thì bộ phận của các dòng máy mini khá đơn giản với các công tắc điện. Đây là hệ thống chiết rót định lượng nhằm giảm thiểu công việc, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm cũng như người tham gia sản xuất.

 

Một đặc điểm nổi bật của máy đó là, máy được ra nhiệt toàn phần kể cả si lanh chiết và vòi chiết. Đảm bảo sản phẩm luôn luôn ra đều mặt kem bóng đẹp và phù hợp để chiết rót nhiều loại kem khác nhau.

 

Sản phẩm được chiết và đưa ra ngoài hoàn toàn tự động, đảm bảo mặt kem luôn đẹp.

 

  1. Thông tin liên hệ

 

Cty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sao Bắc Á

 

  1. Chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm

 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trên 10 năm kinh nghệm, Sao Bắc Á có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng cho mọi sản phẩm bán ra, hỗ trợ bảo trì trọn đời để quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.  

 

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể cân nhắc chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.