Máy chiết kem mỹ phẩm – Giải phải nâng cao chất lượng bao bì

Đánh giá

Nếu chất lượng sản phẩm là yếu tố giữ chân người tiêu dùng thì bao bì sản phẩm chính là yếu tố thu hút người mua từ những cái nhìn đầu tiên. Ngoài việc thiết kế bao bì thu hút và bắt mắt, các sản phẩm mỹ phẩm còn phải mang tới cảm giác “chắc tay” và chắc chắn. Có như vậy, sản phẩm mới có thể tạo được ấn tượng với người dùng.

Một trong những dòng máy giúp doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam nâng cao chất lượng bao bì của mình chính là máy chiết kem mỹ phẩm.

Tại sao mỹ phẩm “made in Việt Nam” chưa thể cạnh tranh với mỹ phẩm ngoại nhập?

Mỹ phẩm Việt hoàn toàn đủ sức để cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài nhờ lợi thế lớn về nguồn nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên. Chi phí một sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam không hề cao do các nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước mà không cần nhập khẩu từ nước ngoài. Thế nhưng, các thương hiệu mỹ phẩm Việt vẫn thua ngay tại sân nhà vì những lý do sau:

Sản phẩm không đa dạng

Trong khi các thương hiệu mỹ phẩm không ngừng tung ra các dòng sản phẩm mới thì các thương hiệu trong nước vẫn dậm chân tại chỗ với các dòng sản phẩm cũ. Do đó, mỹ phẩm nội địa khó có thể cạnh tranh nổi khi không có đủ dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nâng cao chất lượng bao bì với máy chiết kem mỹ phẩm

Mỹ phẩm Việt Nam chưa đa dạng sản phẩm

Kênh phân phối còn thưa thớt

Có thể thấy rõ ràng, kênh phân phối mỹ phẩm Việt Nam không thể phủ rộng bằng các thương hiệu nước ngoài. Nếu như chúng ta dễ dàng bắt gặp các thương nghiệp ngoại nhập trong các trung tâm thương mại lớn, hay trong những cửa hàng nằm ở mặt tiền các con phố lớn. Trong khi đó, mỹ phẩm Việt thường được phân phối trong chợ và không thể xây dựng được cửa hàng riêng để bán, nếu có thì cũng rất ít. Đối tượng sử dụng mỹ phẩm thường là những người trẻ năng động, thường lựa chọn các khu trung tâm thương mại để dạo chơi, tham quan và mua sắm. Việc thiếu đi các kênh phân phối này khiến thương hiệu Việt khó có thể trưng bày, thực hiện các hoạt động tư vấn sản phẩm và mất đi lượng khách hàng tiềm năng.

Bao bì sản phẩm chưa bắt mắt

Mặc dù chất lượng sản phẩm giữa mỹ phẩm nội địa và mỹ phẩm nước ngoài không có nhiều chênh lệch, nhưng bao bì “kém xinh” và thiếu sự thu hút đã khiến mỹ phẩm Việt chịu thua trên sân nhà. Cùng một sản phẩm dưỡng da, các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc có đủ các thể loại bao bì, từ dễ thương, đáng yêu, cho tới đơn giản, sang trọng. Chính vì điều này, việc đầu tư cho bao bì sản phẩm là vô cùng quan trọng.

Máy chiết kem mỹ phẩm giúp nâng cao chất lượng bao bì mỹ phẩm

Các thương hiệu mỹ phẩm Việt cần đầu tư các loại máy móc hiện đại để hỗ trợ quá trình đóng gói sản phẩm

So sánh máy chiết kem mỹ phẩm có hàn tuýp tự động và bán tự động

Với chức năng chiết rót và dán đáy tuýp lọ mỹ phẩm một cách chắc chắn, đây chính là thiết bị giúp doanh nghiệp mỹ phẩm Việt nâng cao tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy chiết rót và dán đáy tuýp mỹ phẩm đó là: Máy chiết kem mỹ phẩm có hàn tuýp tự động và máy chiết kem mỹ phẩm có hàn tuýp bán tự động.

Đặc điểm của máy chiết kem mỹ phẩm có hàn tuýp tự động và bán tự động

Sao Bắc Á phân phối các dòng máy chiết kem mỹ phẩm có hàn tuýp tự động và bán tự động

Điểm giống nhau giữa máy chiết kem mỹ phẩm có hàn tuýp tự động và bán tự động

  • Cả hai loại máy này đều có khả năng hàn kín tất cả loại tuýp/ chai mỹ phẩm được làm bằng nhựa, nhôm với bất cứ hình dáng nào.
  • Không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Tỷ lệ sai sót của máy vô cùng thấp, dưới 1%.
  • Có dao để cắt đi những phần thừa, ngay cả đối với các vật liệu dày.
  • Người sử dụng có thể thiết lập và vận hành 2 loại máy này mà không cần các kiến thức cơ học chuyên sâu.
  • Không cần thời gian khởi động mà có thể đi vào công việc nhanh chóng.

Điểm khác biệt giữa máy chiết kem mỹ phẩm có hàn tuýp tự động và bán tự động

Điểm khác nhau của hai loại máy này nằm ngay trên chính cái tên của chúng: Tự động và bán tự động.

Các dòng máy chiết kem mỹ phẩm có hàn tuýp tự động hoàn toàn 100%, tức là đội ngũ nhân công chỉ đóng vai trò trong việc khởi động máy. Tuy nhiên, giá thành của dòng máy này cũng cao hơn so với dòng máy bán tự động.

Ngược lại, máy chiết kem mỹ phẩm có hàn tuýp bán tự động hoạt động phụ thuộc vào sự điều khiển và phối hợp của nhân công. So với dòng máy tự động, dòng máy bán tự động có năng suất làm việc khiêm tốn hơn do cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhân công và máy móc trong quá trình đóng gói. Nếu máy vận hành quá nhanh, nhân công sẽ không thể theo kịp, từ đó dẫn đến những sai sót trong quá trình sản xuất.

Để có thể tăng thêm chất lượng và tính thẩm mỹ cho bao bì sản phẩm, quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm máy chiết rót các loại mỹ phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh. 

Nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ cung cấp các loại máy chiết kem mỹ phẩm thì hãy tới ngay với Sao Bắc Á. Các dòng máy chiết kem mỹ phẩm và bán tự động của chúng tôi được bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời, đảm bảo khiến quý khách cảm thấy hài lòng nhất. Mọi thắc mắc về dòng máy chiết kem mỹ phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ với Sao Bắc Á theo Hotline: 0904 693 834 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.