[UpDate] Mẫu máy bọc màng co dành cho doanh nghiệp chuyên dụng

Đánh giá

 Ngày nay trong ngành công nghiệp sản xuất và nhất là công nghiệp đóng gói sản phẩm, máy bọc màng co hay máy co màng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Vậy, máy bọc màng co là gì? Máy bọc màng co là dòng máy dùng để sửa dụng nhiệt đối lưu để bao bọc sản phẩm bằng một lớp màng bên ngoài (tùy loại màng khách hàng sử dụng). Lớp màng bên ngoài có tác dụng bảo vệ bao bì sản phẩm cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Các mẫu máy bọc màng co dành cho doanh nghiệp chuyên dụng

              1. Máy cắt, rút màng co hộp bán tự động 

Máy cắt, rút màng co hộp bán tự động được sử dụng để cắt rút màng co cho sản phẩm hộp với kích thước tùy thuộc vào khổ màng và kích thước buồng rút.

– Máy rút nhiệt nên độ bám dính của màng vào sản phẩm rất chắc chắn, đường cắt phẳng đẹp không bị nhăn hay sun lại.

Máy cắt rút màng co

Máy cắt, rút màng co bán tự động

– Máy có buồng cắt và buồng rút riêng biệt. Nhân công chỉ cần thao tác cho sản phẩm vào khổ màng, cắt sao cho đúng vừa kích cỡ của hộp sản phẩm. Sau đó đưa sản phẩm vào băng tải truyền vào buồng rút.

– Đặc biệt buồng rút của máy cắt, rút màng có hộp bán tự động được thiết kế với băng tải dạng đũa chuyên dụng, xung quanh buồng rút có bóng đèn nhiệt đảm bảo sản phẩm đầu ra được phẳng, đẹp và đều như nhau.

máy cắt rút màng co

– Màng dùng cho máy cắt, rút màng co hộp bán tự động là màng thường có độ dày mỏng hơn các loại màng khác trên thị trường.

– Máy cắt, rút màng co hộp bán tự động thích hợp với các công ty, nhà máy làm mỹ phẩm, các loại hộp cần có màng bọc bảo vệ bên ngoài.

⇒ Ngoài ra Sao Bắc Á cũng cung cấp thêm dòng máy co màng hộp tự động hoàn toàn, dựa trên dây chuyền sản xuất khép kín. 

                  2. Máy rút màng co nhiệt mã BSX 400×200 và BSX 400×350

Máy rút màng co nhiệt BSX 400×200 là dòng máy rút màng co bán tự động đời mới nhất hiện nay. Đặc biệt, máy có thể rút được tất cả các loại màng ( trừ màng PE )

MÁY CO MÀNG

– Có thể nói máy rút màng co nhiệt BSX hoạt động rất đa năng, từ rút màng co cho cách vở, chai nước đến thực phẩm, các loại đồ hộp kích thước tùy thuộc vào buồng rút.

– Hiệ nay, máy rút màng co nhiệt BSX của Sao Bắc Á là dạng băng tải lưới. Tại sao sử dụng băng tải lưới lại tốt hơn? Băng tải lướt là dạng băng tải các mắt lưới kiền nhau khi cho sản phẩm lên băng tải sẽ không bị xảy ra tình huống sản phẩm bị đổ, bị nghiêng như khi sử dụng băng tải đũa.

– Đặc điểm của máy rút màng co nhiệt đó là sản phẩm đầu ra sẽ là hở hai đầu, không kín hết như máy cắt rút màng co hộp.

– Máy rút màng co nhiệt BSX dễ dàng sử dụng và vệ sinh, thích hợp với các cơ sở kinh doanh hoặc các nhà máy vừa và nhỏ.

             3. Máy rút màng co chai tự động bằng hơi nước

Máy rút màng co chai bằng hơi nước tự động cải tiến hơn so với máy rút màng co nhiệt. Bởi máy rút màng co bằng hơi nước sẽ cho ra sản phẩm phẳng và đẹp hơn rất nhiều.

7-may-co-mang-hoi-nuoc

– Máy rút màng co bằng hơi nước cho tính thẩm mỹ của sản phẩm cao, lớp màng bên ngoài sẽ không bị sun vào như rút màng co bằng nhiệt. Hơi nước tỏa ra đều nên màng co sẽ phẳng và đều đẹp hơn.

– Tuy nhiên do giá thành của máy rút màng co bằng hơi nước tương đối cao nên máy phù hợp với các nhà máy, xí nghiệp, công ty sản xuất lớn.

Trên đây là một số mẫu máy co màng đang hot nhất thị trường năm 2018 và dự là sang năm 2019 máy vẫn tiếp tục được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra Sao Bắc Á còn cung cấp nhiều dòng máy bọc màng có tự động và bán tự động khác tại đây.

               4. Chính sách bảo hành và bảo trì máy của Sao Bắc Á

– Hỗ trợ tư vấn 24/24. Chính sách bảo hành 12 hoặc 24 tháng và bảo trì máy trọn đời.

– Khách hàng có máy lớn, dây chuyền lắp đặt ở các tỉnh xa kỹ thuật công ty sẽ về tận nơi lắp đặt và vận hành máy đến khi ra thành phẩm.

– Linh kiện thay thế cho máy đầy đủ, hàng có sẵn tại công ty. Sao Bắc Á không bán linh kiện ra bên ngoài, chỉ cung cấp linh kiện thay thế, bảo trì cho khách đã mua hàng ở công ty

– Đối với khách đã mua máy của công ty, khi có linh kiện cần thay thế sẽ được hỗ trợ theo mức giá tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng công ty.

⇒ Tìm hiểu thêm về các dòng máy đóng gói đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sao Bắc Á

Đ/C: P.208 – Nhà A – Số 301- Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: maymocsb@gmail.com

Website: saobaca.com

Website: thietbimaysb.com