Loại máy ép dầu mini tiết kiệm điện dùng cho gia đình

Đánh giá

Bên cạnh những chiếc máy ép dầu công nghiệp lớn thì nhà sản xuất cũng chế tạo ra những chiếc máy ép dầu mini nhỏ phục vụ cho các gia đình muốn tự ép dầu ăn sạch tại nhà. Mọi thiết kế của máy ép dầu gia đình loại nhỏ đều hướng đến sự tối ưu, tiện dụng tốt nhất cho người sử dụng, đặc biệt là các chị em.

Video chạy thử máy ép dầu mini tiết kiệm điện

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều thắc mắc và muốn biết ngay về cách thức hoạt động cũng như nguyên lý của máy ép dầu gia đình hay hình thức của sản phẩm như nào rồi đúng không? Để không lãng phí quá nhiều thời gian tìm kiếm của tất cả khách hàng chúng ta hãy xem ngay video hoạt động của máy ép dầu dưới đây.

Video quay trực tiếp ép dầu đậu tương tại sao bắc á

Sau khi đã xem video trên, thì ít nhiều chúng ta đều hình dung ra được hình thức, cấu tạo và cách để ép dầu thực vật nguyên chất như thế nào. Rất đơn giản, gọn nhẹ và nhanh chóng để chúng ta có thể sở hữu những sản phẩm dầu thực vật sóng sánh, vàng thơm không pha tạp mà lại vô cùng đảm bảo vệ sinh an toàn.

Máy ép dầu hoạt động dựa trên nguyên lý là sự gia nhiệt của trục ép để ép lạc, vừng, đậu tương… Các nguyên liệu đều phải rang qua khoảng 50-60% để đảm bảo dầu chín thơm, ngon hơn. Chất lượng dầu ra cũng sẽ tốt hơn nhiều lần nếu như các nguyên liệu được rang sơ chế và khi ép dầu sẽ không bị bắn ra ngoài. Do phải rang như vậy nên nhiều người đã chọn lựa đầu tư thêm chiếc máy rang hạt nhỏ giống như nồi cơm điện để rang hạt cho thuận tiện hơn.

Máy ép dầu gia đình sử dụng dòng điện dân dụng, nguồn điện khoảng 220V- 450V-350w vô cùng tiết kiệm chi phí. Kích thước không quá cồng kềnh chiếm nhiều diện tích, máy chỉ ngang với chiếc nồi cơm điện một chút.

Đặc biệt máy ép dầu gia đình được làm rất chắc chắn nhờ vào chất liệu inox cao cấp 304 chống hoen gỉ, bền màu sáng bóng theo thời gian. Thay vì chúng ta mua chiếc máy ép dầu bằng nhựa giá rẻ thì nên đầu tư chiếc máy ép dầu inox để sử dụng dài lâu hơn, tránh việc thay đổi máy móc thường xuyên ảnh hưởng đến việc phục vụ nhu cầu sử dụng dầu ăn của chúng ta.

Rất nhiều người sau khi mua máy ép dầu gia đình về ép thủ công các loại dầu gấc, dầu dừa…không chỉ để dùng mà còn kinh doanh mang về nguồn kinh tế khá tốt.

Một vài hình ảnh chi tiết về máy ép dầu mini chuyên dùng cho gia đình mà khách hàng có thể tham khảo ngay tại đây:

1-may-ep-dau-thuc-vat-gia-dinh-4kg-1h

Máy ép dầu loại nhỏ cho gia đình

2-may-ep-dau-thuc-vat-gia-dinh-4kg-1h

Máy ép dầu nhìn từ góc nghiêng từ trên xuống

3-may-ep-dau-thuc-vat-gia-dinh-4kg-1h

Mặt sau máy ép dầu gồm công tắc khởi động

6-may-ep-dau-thuc-vat-gia-dinh-4kg-1h

Kèm theo máy ép gia đình là một bộ dụng cụ

7-may-ep-dau-thuc-vat-gia-dinh-4kg-1h

Khay chứa dầu và lọc dầu

chai-dau-ep-bao-quan

Thành phẩm dầu lạc nguyên chất sau khi ép

Muốn biết chi tiết hơn về sản phẩm máy ép dầu hoặc tìm hiểu về nhiều loại máy ép dầu khác, khách hàng có thể liên hệ qua:

Hotline: 043.5683054 hoặc 0904693834

Website: saobaca.com

Địa chỉ: tòa nhà A, 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Link sản phẩm chi tiết: https://saobaca.com/san-pham/may-ep-dau-thuc-vat-lac-vung-dau-nanh-huong-duong-hat-cai/