Giá máy sấy thuốc nam dược liệu loại nhỏ

Đánh giá

Việc sản xuất thuốc nam, thuốc bắc sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả vô cùng khi sử dụng thiết bị máy sấy – tủ sấy hiện đại. Dù sản xuất với công suất, sản lượng lớn hay nhỏ thì Sao Bắc Á đều có các loại máy cung cấp phù hợp cho khách hàng. Trong bài viết dưới đây thì sẽ chỉ đề cập đến máy sấy – tủ sấy thuốc nam, dược liệu loại nhỏ cho kinh doanh sản xuất gia đình.

Ưu điểm của việc dùng máy sấy thuốc nam thảo dược nhỏ là gì?

Khí hậu nước ta luôn mưa nắng thất thường nên nhiều khi các loại sản phẩm thuốc nam, thảo dược của chúng ta không phơi đủ nắng, đủ độ khô dẫn đến bị hỏng, mốc. Giá thành hay công sức của chúng ta có được những dược liệu đó không hề nhỏ và dễ dàng. Vì thế, thay vì việc lo lắng và rơi vào tình thế bị động khi phơi thuốc chúng ta nên đầu tư một chiếc máy sấy thuốc nam, thuốc bắc nhỏ.

Máy sấy thuốc nam, thuốc bắc nhỏ mà Sao Bắc Á muốn giới thiệu đến khách hàng là chiếc máy sấy giữ hương 10 khay. Với thiết kế các khay là dạng tròn và quay đều xung quanh trục thì nhiệt độ sẽ được lan tỏa mọi mặt để sấy các nguyên liệu được đồng đều.

Khay của máy sấy thuốc nam được làm bằng inox vừa để chống gỉ sét, an toàn lại vừa giúp cho thiết bị bền bóng hơn trong nhiều năm sử dụng.

Hệ thống bảng điều khiển tự động dễ sử dụng, điều chỉnh theo từ nguyên liệu sấy cho phù hợp. Tất cả hoạt động ổn định dựa trên nguyên lý tuần hoàn chạy tản đều trong buồng sấy.

Máy sấy- Tủ sấy chè, dược liệu, thực phẩm giữ hương 8 khay tự động

Tủ sấy giữ hương thuốc nam loại nhỏ

Đó cũng chính là những ưu điểm hoàn toàn mới, hấp dẫn và chinh phục được phần đông khách hàng so với những thiết bị máy sấy thủ công truyền thống trước đây.

Việc phơi sấy khép kín hoàn toàn trong tủ sấy thuốc nam chắc chắn về độ vệ sinh, an toàn sạch sẽ đảm bảo hơn so với việc phơi trực tiếp bên ngoài ánh nắng mặt trời hay dùng cách sao sấy trên bếp lửa. Bởi dùng máy tránh xa được các loại côn trùng, bụi bẩn lại không bị nhiễm những tia UV của nắng mặt trời chiếu xuống.

Màu sắc, hương vị của các loại thuốc nam, thảo dược khi sấy bằng tủ sấy giữ hương 10 khay giữ gần như nguyên màu tự nhiên và đẹp. Mùi hương đúng hương vị, chất lượng thảo dược không bị phai, nhạt…

Tủ sấy – máy sấy thuốc nam giá bao nhiêu?

Tùy vào từng loại tủ sấy máy sấy thảo dược khác nhau mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, mức giá tủ sấy thảo dược thuốc nam loại nhỏ hiện nay vô cùng ưu ái các nhà kinh doanh để có thể đầu tư phục vụ sản xuất.

Máy sấy- Tủ sấy chè, dược liệu, thực phẩm giữ hương 8 khay tự động

Nếu muốn biết chi tiết giá sản phẩm máy sấy thuốc nam thì khách hàng có thể qua trực tiếp địa chỉ công ty để tham khảo các loại máy sấy – tủ sấy khác nhau.

Máy tại Sao Bắc Á được bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn để khách hàng có thể yên tâm sản xuất. Linh kiện thay thế hàng chuẩn nhà máy, tuyệt đối không phải là hàng kém chất lượng gia công tại các xưởng chế tạo trong nước.

Kỹ thuật viên là những người nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu máy móc sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng sản phẩm phù hợp, tốt nhất. Mọi vấn đề đều được khắc phục, giải quyết nhanh chóng, chính xác để không làm ảnh hưởng nhiều đến việc sản xuất của khách hàng.