Giá bán và lý do bạn nên mua máy định lượng chè tự động!

Đánh giá

Sử dụng máy định lượng chè giúp quá trình đóng gói, phân phối sản phẩm nhanh hơn, chính xác hơn và chuyên nghiệp hơn

Máy định lượng chè có những loại nào và công suất bao nhiêu

Máy định lượng chè có những loại nào?

Máy định lượng chè có hai loại: máy định lượng chè cỡ lớnmáy định lượng chè mini hay còn gọi là cân định lượng.

Tùy vào nhu cầu và mong muốn đầu tư của khách hàng để lựa chọn loại máy phù hợp để sử dụng.

Cân định lượng mini thường được sử dụng với những sản phẩm cần đóng và định lượng nhỏ từ vài gam đến vài chục gram, thương sử dụng định lượng các loại bột, sản phẩm không quá mịn (lưu ý bột mịn không định lượng được vì sai số cao).

Máy định lượng cỡ lớn phù hợp định lượng các dạng hàng hóa đóng gói lớn hơn từ 100gram đến vài cân. Do đó, khách hàng cần lưu ý trước khi quyết định lựa chọn loại máy nào cho cần thiết sử dụng với sản phẩm.

máy định lượng chè trà

Nên sử dụng máy định lượng chè vì những lý do sau:

  • Quá trình sản xuất rút ngắn thời gian và cân đối được nguồn nguyên liệu. Đóng gói và định lượng thủ công mất nhiều thời gian hơn, độ chính xác chỉ dựa trên ước chừng, sản phẩm không đảm bảo được đúng yêu cầu sản xuất, có thể nhiều hơn cũng có thể ít hơn.

  • Sử dụng máy móc hiện đại vào quá trình sản xuất cũng giúp tiết kiệm được chi phí cho nguồn lực lao động, điều chỉnh được nhu cầu, sản lượng cho phù hợp, sản xuất đúng tiến bộ.

  • Máy định lượng tự động định lượng nhiều loại sản phẩm. Máy được nhập khẩu hoàn toàn, nguyên chiếc với khâu kiểm duyệt, đóng máy chắc chắn. Mọi linh kiện được bảo hành tuyệt đối tại nhà máy với chất liệu cao cấp, không tạp chất, an toàn cho người dùng, không làm biến đổi hay ảnh hưởng đến chất lượng của nguyên liệu, không độc hại cho người dùng.

  • Chi phí để sở hữu máy định lượng mini hay máy định lượng cỡ lớn không đắt, hoàn toàn vừa tầm và phù hợp với nhu cầu, chi phí sản xuất của các cơ sở kinh doanh hộ gia đình hoặc vừa và nhỏ.

Để biết được mức giá của máy định lượng tự động hoặc máy định lượng mini truy cập: https://saobaca.com/may-dong-goi-tra-che/ hoặc gọi hotline tư vấn 24/7 0904 69 38 34.