Dự án dây chuyền sản xuất bim bim tại Nhơn Trạch

5/5 - (1 bình chọn)

Là một trong những đơn vị đi đầu về nhập khẩu các dòng máy móc thực phẩm tiên tiến, công nghệ cao hỗ trợ con người trong sản xuất, Sao Bắc Á tự tin khẳng định chất lượng máy tốt nhất, hiệu quả cao nhất với chi phí khách hàng đầu tư. Tiếp tục dự án hợp tác với khách hàng tại Nhơn Trạch – Đồng Nai, dây chuyền chế biến bim bim snack đã chính thức đi vào hoạt động, mang tới các sản phẩm đa dạng hơn đến tay người dùng.

dây chuyền sản xuất bim bim

Dây chuyền chế biến snack bim bim lắp tại Nhơn Trạch

Lí do khách hàng đầu tư dây chuyền làm bim bim tự động

  • Quá trình chế biến bim bim phức tạo, cần qua nhiều công đoạn xử lý khác nhau, nếu sản xuất với số lượng lớn, phương pháp thủ công chắc chắn không thể đáp ứng được nhu cầu. Bởi vậy, lựa chọn máy móc hỗ trợ là phương án hiệu quả nhất với các doang nghiệp, nhà máy lớn.
  • Sử dụng máy móc sản xuất thay thế thủ công giúp tiết kiệm chi phí bao gồm chi phí hao phí nguyên liệu, chi phí nhân công, chi phí rủi ro trong quá trình sản xuất không kịp tiến độ,…
  • Dây chuyền làm snack bim bim hoạt động khép kín từ khâu vào liệu tới ra thành phẩm, khách hàng chỉ cần cài đặt thao tác trên máy, hệ thống sẽ nhận và tự phân phối sản xuất. Do đó, đảm bảo quá trình vệ sinh ATTP theo đúng quy định hiện hành.

Hình ảnh máy và video sản xuất thực tế tại Nhơn Trạch – Đồng Nai sẽ dưới đây sẽ cho khách hàng thấy rõ hoạt động của máy để quý khách có thể an tâm khi quyết định chọn công ty Sao Bắc Á là đơn vị hợp tác.

Máy trộn bột làm bim bim

Máy trộn bột

Máy cấp liệu, đổ bột

Máy lên liệu

Máy đùn dây

Máy đùn

Máy chiên bim bim

Máy định hình và ra thành phẩm bim bim

Video vận hành máy tại đơn vị sản xuất

Thông tin chi tiết về thông số, hình ảnh máy có tại: Dây chuyền sản xuất bim bim công nghiệp

Trước khi quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất, quý khách hàng đừng ngại liên hệ với công ty để được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm máy phù hợp với sản lượng chi phí đầu tư. Giá của máy làm bim bim không hề rẻ, do đó để đảm bảo quyền lợi cho bản thân cũng như tính toán mức giá hợp lý, liên hệ hotline 24/7 0904 693 834 của công ty Sao Bắc Á nhé khách!

> Một loạt các dự án máy móc, dây chuyền đã được công ty Sao Bắc Á lắp đặt, hợp tác khắp mọi miền Tổ quốc quý khách hàng có thể xem tại: Dự án lắp đặt tiêu biểu do Sao Bắc Á thực hiện.