Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín hiện đại

Đánh giá

Mỹ phẩm hiện nay là một trong những ngành vô cùng phát triển và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Muốn tạo nên được chất lượng thương hiệu mỹ phẩm thì trước hết chúng ta cần có sự đầu tư về mặt thiết bị máy móc. Do đó, hãy tìm hiểu thông tin về hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín hiện đại ngay sau đây.

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại

Máy làm son môi

Như chúng ta thấy hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại son môi như son nước, son kem, son thỏi lì…nên máy móc làm son môi cũng đa dạng như vậy. Tùy thuộc vào nhu cầu tạo ra sản phẩm để có thể lựa chọn các thiết bị máy móc đi kèm hợp lý.

Ví như trong hệ thống dây chuyền sản xuất son môi lại gồm có rất nhiều loại máy móc như máy trộn bột son môi, máy nghiền cán, máy trục ép, máy chiết rót, máy làm nguội, máy lồng vỏ son… Nhìn một thỏi son khi thành phẩm hết sức đơn giản nhưng quá trình sản xuất lại phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt.

Mỗi máy đảm nhiệm 1 chức năng nhiệm vụ riêng biệt để tất cả tạo nên sự thống nhất, hoàn thiện về chất lượng son môi khi thành phẩm. Quy trình sản xuất khép kín hiện đại vô cùng an toàn và hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp lớn có tên tuổi đã đầu tư.

Xem chi tiết các loại máy sản xuất son môi tại đây: https://saobaca.com/san-pham/day-chuyen-lam-son-moi-tu-dong-hoan-toan/

Máy chiết rót tinh dầu, mỹ phẩm, serum

Bên cạnh son môi thì còn có các loại serum, kem dưỡng… khác mà chúng ta vẫn thường thấy. Nếu như làm thủ công các sản phẩm mỹ phẩm thì thường sẽ không sử dụng lâu dài được và khó bảo quản, chưa kể đến vấn đề vệ sinh an toàn trong khi chiết xuất.

Máy móc mỹ phẩm chiết rót sẽ đáp ứng đúng các tiêu chí về an toàn chất lượng do thị trường yêu cầu. Chất lượng hiệu quả nâng lên gấp nhiều lần nếu như làm thủ công và chỉ dựa vào sức người.

Dây chuyền sản xuất mặt nạ

Các loại mỹ phẩm hiện đại có rất nhiều loại từ son môi, kem dưỡng, cho đến mặt nạ… nhưng khi sản xuất bất cứ sản phẩm nào liên quan đến sức khỏe của con người thì yếu tố chất lượng an toàn bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu. Vì thế, việc sử dụng những dây chuyền khép kín, đạt chuẩn quy mô là điều nhiều nhà kinh doanh, doanh nghiệp trẻ hướng đến.

Hiện nay, máy làm mặt nạ đã được lắp đặt khá nhiều tại Việt Nam để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Dây chuyền được nhập khẩu trực tiếp với nhiều tính năng nổi trội làm cho những chiếc mặt nạ được pha chế, giải phân hỗn hợp mịn màng, thẩm thấu nhanh trên da.

Bộ dây chuyền sản xuất mặt nạ sẽ gồm 4 máy trên quy chuẩn đồng bộ khép kín là máy gấp đưa mặt nạ vào túi, máy chiết rót hàn miệng túi tự động, máy cân loại bỏ túi không đạt, máy đếm bao ra ngoài…

Nhìn chung, một hệ thống dây chuyền sản xuất mặt nạ khép kín hoạt động khá ổn định và chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện môi trường cũng như khả năng đầu tư của nhiều nhà sản xuất hiện nay.

Mỹ phẩm là một ngành vô cùng rộng lớn, nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Trên đây chỉ là một vài dây chuyền sản xuất của một số mặt hàng mỹ phẩm “hot” được quan tâm nhất hiện nay để chúng ta có thể tham khảo trước nếu như có ý định đầu tư vào lĩnh vực này. Nếu như muốn biết về các máy móc mỹ phẩm chi tiết hơn hay các loại máy khác khách hàng có thể liên hệ ngay với Sao Bắc Á để được tư vấn rõ hơn.