Đánh giá chi tiết máy hàn miệng túi dập chân F700

Đánh giá

Máy hàn miệng túi nilong dập chân F700 là mẫu máy đóng gói miệng túi khổ rộng lớn. Dòng máy hàn mép túi ứng dụng được rất nhiều trong quá trình đóng túi sản xuất với nhiều loại sản phẩm khác nhau nên rất được ưa chuộng.

Thiết kế của máy hàn miệng túi dập chân F700

Để dễ dàng cho người sử dụng, máy hàn miệng túi được thiết kế vô cùng đơn giản, tinh gọn, không cồng kềnh, tiết kiệm không gian diện tích sản xuất.

Máy hàn F700 có hình dáng thiết kế gần giống chiếc máy khâu nhưng trọng lượng lại vô cùng nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển. Đặc biệt, máy có thể tháo rời chân máy và bàn dập, khi không sử dụng khách hàng có thể tháo ra cất gọn vào hộp, không chiếm dụng diện tích, cực kỳ thuận tiện.

máy hàn dập chân F700

Máy hàn túi F700 có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Về cấu tạo của máy hàn dập chân F700

Thiết kế máy hàn đơn giản nên nhìn sơ qua bạn có thể thấy rõ ràng các bộ phận của máy hàn miệng túi dập chân bao gồm:

  • Bàn dập mép túi 
  • Bàn dập chân

Bàn dập miệng túi

Bàn dập mép túi F700 có chiều dài lớn do đường dập hàn mép túi lên tới 70cm. Với đường hàn dài nên bạn có thể hàn đa dạng các loại loại túi với khổ rộng khác nhau, hoặc hàn cùng lúc nhiều túi với mép hàn tối đa là 70.

Trên bàn dập bao gồm thanh hàn và công tắc đóng mở mở máy cùng bộ điều chỉnh nhiệt độ hàn với mức độ từ thấp đến cao nhất. Nhiệt độ hàn sẽ tùy thuộc vào độ dày mỏng của túi. Đây cũng chính là lý do máy hàn F700 rất được ưa chuộng bởi giá rẻ và không kén túi.

máy hàn mép túi F700

Các mức nhiệt tùy chỉnh theo độ dày của túi

Một ưu điểm nữa của máy hàn túi dập chân là chế độ ngắt thông minh. Khi dập túi, đèn sẽ sáng, sau khi nhiệt độ đủ và mép hàn đã dính chắc, máy sẽ tự tắt đèn báo để người dùng biết quá trình hàn miệng túi đã kết thúc. 

Bàn dập chân F700

Đi kèm theo máy có hướng dẫn sử dụng kèm hình minh họa cách lắp đặt máy F700. Máy đã được thiết kế tối giản nhất để thuận tiện cho người dùng nên cho dù khách mua hàng ở gần hay xa cũng hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề lắp ráp máy như thế nào cho đúng.

Bàn dập chân sẽ được nối với thanh hàn. Người dùng chỉ đưa túi vào thanh hàn và dẫm nhẹ, thanh hàn sẽ khép chặt và nhiệt độ sinh ra sẽ khiến hai miệng túi dính chặt vào nhau, rất đơn giản và dễ sử dụng.

máy hàn miệng túi dập chân

Chân dập chắc chắn

Mức giá của máy hàn miệng túi dập chân F700

Máy hàn dập chân F700 đang được Sao Bắc Á phân phối với giá 1 triệu 600 ngàn đồng chẵn, đây là giá bán cực kỳ ưu đãi so với thị trường hiện tại. Chưa đến 2 triệu đồng cho một dòng máy nhập khẩu 100% lại ổn định, hàn được đa dạng các dòng túi dày mỏng khác nhau. 

Bên cạnh đó, với những cơ sở đẩy mạnh sản xuất các dịp lễ Tết nên lựa chọn máy hàn dập chân bởi không chỉ giá máy rẻ mà còn nâng cao được công suất đóng gói khi chưa đủ điều kiện đầu tư dòng máy đóng gói túi tự động.

Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty để xem máy và có thể thử hàn mép túi sản phẩm trực tiếp để đảm bảo máy hàn được túi theo đúng nhu cầu sử dụng.

Với dòng máy hàn miệng túi bán tự động thì máy hàn dập chân F700 có thể coi là dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, sản xuất công suất vừa và nhỏ. Mức giá đầu tư máy không cao, giá rẻ so với nhiều dòng máy nhập khẩu trên thị trường. Để được miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, gọi ngay hotline 0904 693 834 nhận ưu đãi ngay hôm nay!

Xem thêm: Các dòng máy đóng gói hàn miệng túi giá rẻ