Đặc điểm và công dụng của máy nghiền thảo dược

Đánh giá

 

Máy nghiền thảo dược là sản phẩm được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm, công nghiệp chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi,…để tạo được năng suất lao động cao và tiết kiệm nguồn nhân lực tăng hiệu quả kinh doanh.

 

  1. Đặc điểm của máy nghiền thảo dược

 

Máy được làm hoàn toàn bằng thép inox không gỉ, bề mặt bên trong được gia công trơn bóng, khắc phục hiện tuọng dính đọng bột;  được cấp nguyên liệu liên tục cho máy, nghiền búa.

Máy nghiền thảo dược  hay còn gọi là máy nghiền thuốc đông y có cấu tạo đơn giản, hoạt động ổn định, tiêu thụ điện năng thấp, hiệu quả nghiền tốt và độ bền cao.

Kích thước khác nhau của vật liệu nghiền có thể điều chỉnh thông qua kích thước lỗ sàng.

Máy thích hợp với cơ chế nghiền theo chiều dọc. Máy nghiền dược liệu không bị giới hạn bởi độ nhớt, độ cứng và độ mềm của nguyên liệu. Máy nghiền hiệu quả cho các nguyên liệu thô.

Tỷ lệ sản phẩm hoàn thành cao, không còn sót lại nguyên liệu trong máy.

Máy hoạt động không tạo rung, không tạo tiếng ồn.

 

may-nghien-thao-duoc

máy nghiền thảo dược

 

  1. Công dụng của máy nghiền

 

Đúng như tên gọi của thiết bị, các loại máy nghiền thảo dược được sử dụng phổ biến để nghiền  những loại nguyên dược liệu đã được cắt lát để nghiền thành tinh bột sử dụng làm các loại thuốc bột, thuốc viên. Ngoài ra, các sản phẩm này còn được dùng trong cac ngành công nghiệp chế biến khác như: chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, hóa chất.

Máy hoạt động tự động nên tạo được năng suất cao, chất lượng bột tốt hơn so với cách làm thủ công truyền thống.

Sử dụng những sản phẩm máy nghiề n thảo dược được đánh giá mang lại những sản phẩm chất lượng cho các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa trong sản xuất để tăng hiệu suất lao động đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

 

Các thông số của máy

thong-so-ky-thuat-may-nghien-thao-duoc

các thông số kỹ thuật