Cung cấp máy đóng gói trà túi lọc túi trong, túi ngoài

Đánh giá

Máy đóng gói trà túi lọc túi trong, túi ngoài tự động của Sao Bắc Á là dòng máy đời mới. Máy chuyên dùng đóng gói trà, chè. So với các loại máy đời cũ thì máy nhìn đẹp mắt và tinh tế hơn, tuy giá có cao hơn một chút nhưng nhìn máy chắc chắn hơn nhiều do cấu tạo lớp bên ngoài bằng inox.

máy đóng gói trà túi lọc túi trong, túi ngoài

máy đóng gói trà túi lọc túi trong, túi ngoài

Hiện nay máy đóng gói trà túi lọc được bày bán ra thị trường với nhiều chủng loại khác nhau. Máy đóng gói trà túi lọc 2 lớp đang là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp và xí nghiệp sản xuất trà chè đóng gói.

1 . Đặc điểm của máy đóng gói trà túi lọc túi trong, túi ngoài

Máy đóng gói trà túi lọc 2 lớp hay còn gọi là máy đóng gói trà YD 18 của Sao Bắc Á với lớp trong là túi lọc, lớp ngoài là nilon hoặc giấy tùy theo từng cơ sở sản xuất với một công dụng chung là để bảo quản nguyên liệu bên trong tránh những tác độ từ bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng trà.

Máy đóng gói trà túi lọc có thể tự động định lượng hàn cắt, tự động đính tem, đính chỉ, bọc túi ngoài, tốc độ đóng gói cao.

Là chiếc máy có công nghệ cao, rất hữu ích cho các nhà sản xuất, máy có khả năng thay thế cho lượng lớn nhân công làm việc thủ công.

Máy đóng gói trà YD 18 được làm bằng nguyên liệu inox cao cấp, bền màu. Đảm bảo quá trình sản xuất hợp an toàn vệ sinh, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

trà túi lọc kẹp tem, kẹp chỉ

trà túi lọc kẹp tem, kẹp chỉ

2 . Quy trình đóng gói của máy đóng gói trà, chè tự động

Máy tự động chiết rót bột trà – tạo túi giấy màng lọc trà – xâu chỉ – kẹp tem – đóng bao ngoài ( bao nilon hoặc túi giấy).

Các khâu hoàn toàn tự động trừ việc đưa nguyên liệu vào phễu là do công nhân làm.

Đóng gói trà lọc túi trong thì cần dùng giấy lọc trà nhúng tan trong nước để nóng hay còn gọi là màng trà – giấy lọc. Màng trà cũng có nhiều loại, kích thước khác nhau.

3 . Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói trà túi lọc túi trong, túi ngoài

Máy vận hành đơn giản, nguyên liệu sau khi được cho vào phễu, máy sẽ tự động cân định lượng, xuống nguyên liệu và trút chúng vào túi lọc, sau đó hàn 3 biên, kẹp chỉ, kẹp mác, bao túi ngoài và cho ra sản phẩm.

Toàn bộ quá trình diễn ra rất nhanh và thuận tiện, từ đó làm tăng năng suất của cơ sở kinh doanh.

Hầu hết các bộ phận của máy được làm từ inox, màu sắc hài hòa, máy được thiết kế khá nhỏ gọn để phù hợp với cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Sử dụng máy giúp các cơ sở sản xuất tăng năng suất lao động, không tốn chi phí thuê nhân công, và mẫu mã đẹp, chuẩn hơn.

4 . Những lưu ý khi sử dụng máy

Các sản phẩm máy đóng gói trà cũng như các đồ dùng khác có những lưu ý sử dụng riêng. Bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể sử dụng hiệu quả và bảo quản máy được lâu hơn.

  • Để thiết bị máy trong môi trường sạch sẽ, nên để những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh vùng ẩm mốc để các linh kiện của máy được bảo quản tốt hơn. Tránh những trường hợp chập, nổ.
  • Cần tìm hiểu và xem kỹ hướng dẫn sử dụng, chức năng nguồn điện công suất và khối lượng  của sản phẩm để vận hành máy một cách ổn định nhất.
  • Để máy hoạt động trong môi trường có nguồn điện ổn định.

Máy đóng gói trà túi lọc túi trong, túi ngoài thiết kế đơn giản, tiện dụng, dễ dàng sử dụng và lắp đặt, là công cụ cần thiết cho hầu hết các doanh nghiệp đang kinh doanh sản xuất sản phẩm trà, chè.

Thông tin liên hệ

Phòng 208 – Nhà A – Số 301 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0904.693.834

Máy bàn: 04.3568.3054