Có nên mua máy hút chân không thực phẩm tại Sao Bắc Á?

Đánh giá

Nếu như ngày xưa mình chỉ thấy các sản phẩm hút chân không bày bán trong các siêu thị. Thì ngày nay chúng ta dễ dàng thấy được khăp mọi nơi. Kể cả các cửa hàng nhỏ.

Từ các sản phẩm đông lạnh nhự thịt, hải sản đồ tươi sống đến giò chả nem, đến các loại rau cỏ. Và đặc biệt cả đồ khô như chè, các loại thảo dược và các loại hạt rồi các loại bột ngũ cốc đều có thể hút chân không để bảo quả được tốt hơn. Hút chân không là hút hết các khi ra. Giúp cho sản phẩm lâu bị ẩm mốc hư hỏng. Giữ được mùi thơm đặc trưng tự nhiên của sản phẩm

Trên thị trước có rất nhiều các loại máy hút chân không đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Công ty Sao Bắc Á đi đầu về các mặt hàng trong lĩnh vực chế biến đóng gói thực phẩm. Công ty luôn đáp ứng mọi nhu cần của khách hàng. Máy hút chân không đồ khô, đến máy hút chân không đồ ướt.

máy hút chân không

  • Đặc biệt đối với sản phẩm hút chân không đồ ướt. Bắt buộc khách hàng phải hiểu và lựa chọn máy phải thật tinh ý. Vì sản phẩm ướt muốn hút hết được hết khí ra để bảo quản 1 cách tốt nhất và lâu nhất thì phải cần máy hút chân không có bơm hút to khỏe.
  • Còn đối với đồ khô thì với lượng khí ít nên mình xử dụng các loại máy hút chân không có bơm hút nhỏ hơn
  • Giá thành máy cũng phụ thuộc lớn vào chất liệu inox và đặt biệt là buồng rút và bơm hút.

Máy hút chân không Sao Bắc Á cung cấp luôn luôn hướng đến là cùng cấp máy đáp ứng được yêu cầu và mục đích của người sử dụng. Người sử dụng dùng máy vào mục đích gì hút sản phẩm gì. Sao Bắc Á sẽ tư vấn kỹ để Quý khách hàng hiểu rõ về từng loại máy và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Để tránh trường hợp mua sản phẩm không đúng mục đích sử dụng

Sao Bắc Á bán hàng với tiêu trí hàng đầu là đặt cái Tâm vào vị trí của người sử dụng để tư vấn và bán hàng. Nên đến với Sao Bắc Á Quý khách sẽ có cảm giác như đang được nói chuyện với chính người thân hanh chính mình. Cảm giác gần gũi và chân thực.

Với phương châm Muốn bán được hàng phải hiểu khách muốn gì và cần gì. Đến với Sao Bắc Á để được lắng nghe chăm sóc tư vấn nên mua và cần phải mua gì cho sản phẩm của mình hoặc liên hệ hotline 24/7 0904 69 38 34.