Có nên mua máy chiết rót gel rửa tay khô?

Đánh giá

Thị trường dung dịch nước rửa tay đang trở thành xu hướng sản xuất khi nhu cầu sử dụng tăng cao. Máy chiết rót gel rửa tay khô giúp thao tác nhanh hơn, nâng cao sản lượng sản xuất và đảm bảo độ vệ sinh, an toàn.

Tại sao lại là gel rửa tay khô?

Gel rửa tay khô được ưa chuộng bởi mùi thơm và độ tiện lợi. Trong nhiều trường hợp không có nước hoặc xà phòng rửa tay, gel rửa tay khô đáp ứng được nhiều hạn chế khi cần sử dụng tại nơi không có nước rửa tay.

Sự lây lan nhanh chóng của dịch Covid cũng làm thay đổi thói quen của nhiều người. Rửa tay sau khi ở nơi công cộng là cách để phòng tránh dịch bệnh cũng khiến mọi người có ý thức hơn trong vấn đề vệ sinh cá nhân của bản thân. Chính vì vậy, nước rửa tay dạng gel khô được sử dụng nhiều hơn vì nhỏ gọn, dễ mang theo, có thể dùng được tại chỗ.

Ưu điểm của máy chiết rót dung dịch rửa tay khô

Giá bán máy chiết gel dung dịch

  • Máy chiết rót gel rửa tay khô hàng nhập khẩu chính hãng do Sao Bắc Á phân phối chỉ từ 19 triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào định lượng chiết rót và vòi chiết khách hàng cần. Đây là mức giá khá rẻ để khách hàng sở hữu được máy chiết rót nhập khẩu. Chi tiết truy cập: máy chiết rót bán tự động
  • Đối với các cơ sở kinh doanh quy mô vừa và nhỏ, sở hữu máy chiết bán tự động vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư lại tăng được năng suất sản lượng khi làm việc. Khách hàng nào có nhu cầu sử dụng máy chiết tự động hoàn toàn với công suất lớn có thể tham khảo: máy chiết dung dịch tự động.

Đơn giản và dễ sử dụng

  • Máy chiết gel rửa tay bán tự động sử dụng điện gia đình nên khi mua máy khách hàng không cần lo lắng việc đấu nối nguồn điện để hoạt động.
  • Cách sử dụng máy cũng rất đơn giản: nguyên liệu sau khi được đổ vào phễu chứa liệu, cài đặt định lượng chiết rót thích hợp, máy chiết gel sẽ nhận thông tin đã nhập và điều khiển theo đúng phương thức đã cài đặt, khách chỉ cần nhấn nút khởi động để dung dịch qua vòi chiết ra ngoài.
  • Sử dụng máy chiết rót bán tự động có thể chiết rót đa dạng các loại chai lọ khác nhau, khách hàng có thể thau đổi mẫu mã sản phẩm tùy theo từng thời điểm.
Cấu tạo của máy chiết rót mỹ phẩm 2 vòi

Máy chiết rót bán tự động

Khi mua máy chiết gel rửa tay tự động hoàn toàn tại Sao Bắc Á, khách hàng sẽ được hỗ trợ cài đặt, sử dụng máy. Trong quá trình vận hành máy, kỹ thuật Sao Bắc Á hỗ trợ trực tiếp qua cuộc gọi video với máy bán tự động. Do vậy, cho dù khách hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước cũng không cần lo lắng khi mua hàng tại Sao Bắc Á. 

Bảo hành toàn quốc

Các dòng máy chiết rót gel rửa tay khô đều được bảo hành 12 tháng trên cả nước. Sao Bắc Á lưu thông tin và số điện thoại của khách mua, khi có vấn đề cần bảo hành, bảo trì máy, chỉ cần đọc số điện thoại, công ty sẽ tiến hành kiểm tra, xác nhận và xử lý các vấn đề trong thời gian sớm nhất.

Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy chiết rót mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm khắp Nam Bắc, Sao Bắc Á am hiểu chi tiết các dòng máy chiết phù hợp nhất với nguyên liệu và nhu cầu của khách hàng. Để được an tâm trước khi quyết định mua máy, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số 0904 693 834 nhận tư vấn miễn phí và lựa chọn dòng máy chiết rót giá tốt nhất theo nhu cầu sử dụng.