Chuyên cân định lượng tự động

Đánh giá

Cân định lượng tự động là một giải pháp an toàn và hiệu quả cho việc đóng gói bao bì sản phẩm. Cty Sao Bắc Á chuyên cung cấp các dòng cân định lượng chât lượng cho người tiêu dùng. 

cân định lượng tự động

cân dịnh lượng tự động cỡ lớn

Cân định lượng tự động là dòng cân chuyên dụng để định lượng khối lượng được định lượng trước để đóng vào gói sản phẩm. Cân sẽ tự động thực hiện chức năng lượng, đóng gói giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng. Từ năng suất làm việc đến chất lượng máy đều được chú trọng kiểm tra tỉ mỉ trước khi cung cấp cho quý khách hàng.

Chuyên dùng để cân định lượng chính xác: hạt, bột khô, thực phẩm hạt, gạo, ngũ cốc, gia vị, chè khô,… quá trình hoàn thành sản phẩm đóng gói nhanh, chính xác, đạt độ an toàn cao, cải thiện năng suất lao động.

Cân được thiết kế trên sự phát triển về lĩnh vực điện, điện tử và cài đặt tự động giúp cho việc cân đo các sản phẩm đạt năng suất và độ chính xác cao.

bảng điều khiển

bảng điều khiển cân định lượng tự động

Mua cân định lượng tự động giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đợn vị cung ứng cân định lượng. Tùy từng đơn vị mà có những sản phẩm chất lượng hay không. Điều này gây khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Nếu quý vị còn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị uy tín nào thì Cty xuất nhập khẩu máy móc thiết bị Sao Bắc Á chính là sự lựa chọn lý tưởng, vì:

– Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu và kinh doanh máy móc thiét bị tự động và bán tự động.

– Đã từng phục vụ cho nhiều khách hàng nên chúng tôi hiểu được nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng.

– Nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

– Qúy khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

– Chế độ bảo hành – bảo trì hậu mãi, phục vụ tận tình chu đáo.

– Máy mới 100%, bảo hành 12 tháng từ ngày giao hàng.

– Hỗ trợ, hướng dẫn kỹ thuật sử dụng thành thạo.

– Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm cân dịnh lượng tự động thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi. Chúng tôi luôn sãn sàng phục vụ mỗi khi quý khách cần.