Chính sách bảo hành của SAO BẮC Á

Đánh giá

Chính sách bảo hành của Sao Bắc Á với mong muốn phát triển công ty một cách bền vững đồng thời giúp doanh nghiệp Việt tăng khả năng cạnh tranh phát triển bền vững. Sao Bắc Á cam kết với khách hàng với mọi sản phẩm bán ra điều được bảo hành.

1 – Bảo hành lên đến 12 tháng

Bảo hành tất cả sản phẩm mà công ty bán ra lên đến 12 tháng giúp khách hàng thực sự an tâm về các loại máy móc thiết bị mà Sao Bắc Á cung cấp. Với chính sách này trong thời gian bảo hành nếu máy móc của bạn:

  1. Không may gặp trục trặc hay hỏng hóc thì kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn chỉnh sửa đối với các lỗ đơn giản
  2. Đối với những lỗi nặng mà sau khi tư vấn qua điện thoại bạn không thể khắc phục được kỹ thuật sẽ đến tận nơi để sửa chữa cho bạn hoặc bạn có thể gửi máy qua công ty để khắc phục.
Chính sách bảo hành bảo trì

(Hình 1: Chính sách bảo hành của Sao Bắc Á)

2 – Bảo trì trọn đời sản phẩm

Đối với những sản phẩm đã hết bảo hành nếu bị hỏng hóc bạn cũng hoàn toàn yên tâm rằng Sao Bắc Á cũng không bỏ rơi, bạn vẫn được hỗ trợ tư vấn sửa chữa như trong thời gian bảo hành bằng các cách:

Bảo trì vĩnh viễn

(Hình 2: Bảo trì trọn đời sản phẩm)

  1. Gọi điện tư vấn hỗ trợ từ xa – Miễn phí
  2. Gửi máy đến công ty sửa chữa – Mất phí nhưng khá mềm
  3. Kỹ thuật sẽ đến tận nhà bạn sửa chữa – Mất phí khá mềm nhưng bạn phải chi tiền đi lại ăn uống cho kỹ thuật.

TỔNG KẾT:

Trên đây là hỗ trợ bảo hành và bảo trì đối với sản phẩm của Sao Bắc Á được bán đến tay người tiêu dùng hay doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Nếu quý khách còn điều gì thắc mắc vi lòng liên hệ với chúng tôi theo các kênh sau:

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH Xuất Nhập Khẩu SAO BẮC Á

ĐC: 301 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN

Email: maymocsb@gmail.com

Website: https://saobaca.com

Website: http://thietbimaysb.com

Hotline: 0904.693.834

Máy bàn: 043.568.3054