Cách Chọn Máy Đóng Gói Bánh Kẹo Phù Hợp

Đánh giá

Sử dụng máy móc vào hỗ trợ sản xuất, đặc biệt là sản xuất công suất lớn đã giúp tiết kiệm và giảm chi phí. Vậy máy đóng gói có những loại nào, đóng gói được các sản phẩm ra sao, hãy cùng Sao Bắc Á tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết này nhé!

Cách lựa chọn máy đóng gói phù hợp

Hiện này trên thị trường co vô số model máy khác nhau từ đủ nguồn gốc xuất xứ nên để lựa chọn chính xác dòng máy thích hợp là điều không hề đơn giản. Khi mua máy đóng gói, để mua máy đóng gói kẹo, bánh, sữa theo đúng nhu cầu bạn nên lưu ý các vấn đề sau

Chi phí đầu tư mua máy đóng gói tự động

Điều đầu tiên cũng là yếu tố tiên quyết đó chính là chi phí bạn có thể bỏ ra để sở hữu máy đóng gói. 

Máy đóng gói có dạng bán tự động, tự động. Sự chênh lệch chi phí giữa hai dòng máy này không hề thấp nên bạn cần lưu ý kỹ để có sự lựa chọn thích hợp khi chọn mua máy sản xuất.

So với dòng máy bán tự động thì máy đóng gói kẹo tự động sẽ có nhiều tính năng cũng như ưu việt hơn. Nhưng nếu không quá cần thiết, quy mô sản xuất không lớn thì bạn nên lựa chọn máy bán tự động cũng không hề gì.

Quy mô sản xuất

Nếu xưởng sản xuất có quy mô lớn, mục tiêu tương lai của bạn là phát triển rộng hơn thì máy tự động đóng gói bánh kẹo là lựa chọn tốt nhất. Máy tự động có công suất sản lượng lớn, giảm bớt thời gian sản xuất và nhân công.

Với các hộ kinh doanh vừa và nhỏ, chọn sản xuất máy bán tự động sẽ giúp tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhu cầu đóng gói, tránh được sự lãng phí không cần thiết.

Máy đóng gói bánh kẹo Sao Bắc Á phân phối

Nguồn gốc xuất xứ của máy

Máy đóng gói bánh kẹo có rất nhiều từ dạng máy đóng gói tự chết, máy đóng gói nhập khẩu với nhiều hình dạng khác nhau.

Sao Bắc Á đã lắp đặt rất nhiều máy đóng gói bánh kẹo nhập khẩu cho các đơn vị sản xuất từ quy mô lớn đến hộ gia đình. Đánh giá về máy nhập khẩu khách cho biết: “Lúc đầu mình cũng phân vân vì nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc, cứ nghe đồ Trung là ái ngại nhưng đúng là dùng rồi mới biết, máy hoạt động rất tốt, ổn định, tiếng ồn không lớn dùng thích lắm. Trước cũng lựa chọn máy liên doanh nhưng hoạt động thường bị ngưng vì lúc lỗi này mai lỗi nọ”

Thêm một lưu ý cho khách hàng nếu có nhu cầu chọn mua máy đóng gói chính là máy thuộc ngành đặc thù, có máy đóng gói dạng nằm ngang cũng có máy đóng gói bánh kẹo dạng đứng. Kích cỡ đóng gói tùy thuộc vào hình dạng sản phẩm. Do đó trước khi chọn mua khách hàng cần lưu ý thật kỹ để tránh mua nhầm. 

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về máy đóng gói bánh kẹo sữa thích hợp đừng ngai GỌI NGAY 0904 693 834  Sao Bắc Á sẽ tư vấn miễn phí và báo giá chính xác máy phù hợp với nhu cầu bạn mong muốn.

Để hiểu hơn về dòng máy đóng gói bánh kẹo bạn có thể truy cập: