[2022] Mẫu máy chiết rót mỹ phẩm 1 vòi mới nhất

Đánh giá

Hiện nay ngành sản xuất mỹ phẩm trên thị trường rất phát triển, nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng Sao Bắc Á xin giới thiệu máy chiét rót mỹ phẩm chuyên dùng trong các lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm,…

Máy chiết rót mỹ phẩm 1 vòi giá rẻ

Máy chiết 1 vòi dịch đặc

1. Thiết kế máy

Toàn thân máy và bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm hoàn toàn bằng vật liệu inox chống gỉ, dễ dàng vệ sinh

Thiết kế máy nhỏ gọn, không chiếm diện tích, lắp đặt dễ dàng,  máy di chuyển dễ dàng.

2. Tính năng

Máy chiết rót mỹ phẩm làm việc dựa trên cơ sở nguyên tắc chiết piston, dùng nén khí với nhiều đặc điểm ưu việt cho ra những định lượng sẵn.

Tính năng ổn định cao, thao tác vận hành máy đơn giản, ít phải bảo trì máy nếu bảo quản tốt.

3. Đặc điểm của máy

Thông số kỹ thuật máy chiết 1 vòi

Chiết rót chính xác: thay vì cài đặt bằng máy tính thì các dòng máy chiết rót sử dụng cảm biến điện từ để chiết rót với độ chính xác cao. Piston làm nhiệm vụ bơm dung dịch và tự động ngưng lại nhờ cảm ứng điện từ để chiết đsung dung tích đã cài đặt.

Tốc độ chiết rót: 600-800 chai/giờ tùy từng loại dung dịch. Tùy thuộc vào thao tác của người công nhân mà bạn cài đặt quy trình phù hợp.

Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng: so với các dây chuyền tự động được cài đặt điều khiển bằng máy tính thì bộ phận của các dòng máy mini khá đơn giản với các công tắc điện. Đây là hệ thống chiết rót định lượng nhằm giảm thiểu công việc, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm cũng như người tham gia sản xuất.

Một đặc điểm nổi bật của máy đó là, máy được ra nhiệt toàn phần kể cả si lanh chiết và vòi chiết. Đảm bảo sản phẩm luôn luôn ra đều mặt kem bóng đẹp và phù hợp để chiết rót nhiều loại kem khác nhau.

Sản phẩm được chiết và đưa ra ngoài hoàn toàn tự động, đảm bảo mặt kem luôn đẹp.

Đặc điểm máy chiết rót dán màng chai cốc tự động

Máy chiết rót và dán màng cốc có nhiều loại bơm chiết rót để cố định cho chiết rót các loại sản phẩm với độ đặc khác nhau, từ đồ uống đến các sản phẩm kem, như gel, thạch rau câu, sữa, kem, nước trái cây,… và dán với màng ghép thích hợp. Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành  mỹ phẩm, dược phẩm, công nghiệp hóa chất.

– Thiết kế kiểu mới kết cấu hợp lý và kiểu dáng đẹp. Máy sử dụng thép nguyên không tạp chất và phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng.

– Hệ thống điều khiển nhiệt độ của máy sử dụng tất cả là tự động hóa

– Hệ thống nhiệt thông minh, tác dụng điều khiển nhiệt rất tốt và nó có thể tiết kiệm năng lượng hơn.

– Chức năng: tự động cấp ly, tự động chiết rót, tự động dán màng, cắt màng, tự động thu màng dư, tự động đưa ly ra.

Nguyên lý hoạt động của máy chiết rót

Đặt cuộn màng nhựa lên trên giá đỡ đưa vào máy, sau đó dùng thao tác trên màn hình cảm ứng để cài đặt chương trình để điều khiển, toàn bộ quá trình còn lại hoàn toàn tự động: gia nhiệt cho màng nhựa, hút định hình cốc ( định hình bằng khí áp xuất cao), triết cốc định lượng, nhận dạng màng bằng mắt thần cảm ứng, tự động dán bằng nhiệt, tự động cắt màng, tự động thu cuộn màng liệu thưa. Máy đảm bảo tính năng ưu việt, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Ưu nhược điểm của máy

Ưu điểm

– Công suất lớn

– Tốc độ làm nhanh

– Điện năng tiêu thụ ít

– Tiết kiệm chi phí nhân công, thủ công

Nhược điểm

– Máy khá nặng: 600kg

– Không có bánh xe di chuyển

4. Chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trên 10 năm kinh nghệm, Sao Bắc Á có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng cho mọi sản phẩm bán ra, hỗ trợ bảo trì trọn đời để quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.  

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể cân nhắc chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.