Dự án lắp đặt máy sao thùng quay tại Hà Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Dòng máy sấy dạng bom không chỉ sao sấy nhanh còn tiết kiệm nhiên liệu rất tốt cho khách hàng nhờ lớp bảo ôn vô cùng dày dặn, giữ nhiệt tốt. Khác với các loại thùng quay tự chế, máy có chế độ tự đóng mở tiết kiệm ga khi bom đã nóng đến nhiệt độ yêu cầu. Khi nhiệt độ trong bom giảm máy sẽ tự động đánh lửa. 

Máy sao thùng quay đã được rất nhiều khách hàng sử dụng và cho phản hồi rất tốt. Không ngại nắng gió, giữ nguyên màu thảo dược, chè, dược liệu, lá cây,…Một lần đầu tư dùng lâu dài.

Máy sao thùng quay

Máy sao thùng quay vận hành tại Hà Giang

Các dòng máy thuộc ngành chế biến trà chè đã được Sao Bắc Á tìm hiểu rất kỹ và có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, lắp đặt dòng máy sản xuất nào tốt nhất, phù hợp nhất với khách hàng. Công ty Sao Bắc Á tự tin mang chất lượng máy tốt nhất đến với người dùng.

Máy sao chè bằng ga

Máy sao chè sử dụng gas

Máy sao sấy thảo dược

Máy sao sấy được nhiều loại nguyên liệu khác nhau

Máy sấy chè công nghiệp

Công tắc điều khiển cài đặt đơn giản

Việc sử dụng máy móc vào hỗ trợ sản xuất giúp tăng sản lượng và bà con cũng đỡ vất vả hơn. Cách hoạt động vận hành cũng vô cùng đơn giản, kỹ thuật công ty sẽ vận chuyển lắp đặt tận nơi nên khi mua máy quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Thông tin về thông số kỹ thuật máy, chi tiết các bộ phận và công suất sản lượng quý khách hàng có thể xem thêm tại: Máy sấy thùng quay công nghiệp. Hoặc đừng ngại liên hệ  0904 693 834 để Sao Bắc Á tư vấn kỹ hơn về máy và báo giá chính xác theo nhu cầu đầu tư sản xuất.

> Các dự án lắp đặt vận hành máy Quý khách có thể tham khảo thêm: Dự án lắp đặt máy tiêu biểu