Dự án lắp đặt máy sấy phun LPG-5 tại Đà Lạt

Đánh giá

Tiếp tục nối dài niềm tin của khách hàng bằng các sản phẩm máy chất lượng, an toàn và đạt chuẩn, Sao Bắc Á hoàn thiện lắp đặt và chạy thử máy sấy phun tinh bột tự động cho khách hàng tại Đà Lạt.

Máy sấy phun tinh bột công suất công nghiệp được sử dụng sấy lấy tinh chất của các loại thảo dược, dược liệu như: tinh bột nghệ, tinh bột trà xanh, đông trùng hạ thảo…. Tinh chất bột là những gì tinh túy nhất của nguyên liệu được chắt lọc kỹ lưỡng. Máy sấy phun ly tâm LPG-5 inox cao cấp là dòng máy đặc thù chuyên dụng để xử lý thao tác phức tạp khó làm bằng phương pháp thủ công.

Máy sấy phun lấy tinh chất bột LPG

Máy sấy phun lấy tinh chất bột LPG

Hiện nay trên thị trường có vô số nhà cung cấp máy sấy tinh chất với nhiều giá cả, thương hiệu khác nhau. Có những dòng máy vô cùng rẻ, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc cũng “mời chào” công ty Sao Bắc Á phân phối với nguồn lợi cực lớn. Tuy nhiên, giá rẻ kèm theo đó chất lượng không đảm bảo, đó là lý do sao bắc á cũng thường xuyên tư vấn với khách hàng về chi phí đầu tư dòng máy sấy phun ly tâm cao cấp.

Giá máy sấy phun ly tâm không hề rẻ, để có thể lấy được hết nhưng tinh chất dịch bên trong tạo thành bột đòi hỏi phương thức sấy phức tạp với hệ thống thiết bị tân tiến. Đây là lý do giá không rẻ, nhiều khách hàng có phản hồi lại với công ty vì nhiều đơn vị bán giá rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, hiểu được giá máy tại sao rẻ, hiểu được tuổi thọ của máy và quá trình vận hành máy ổn định hay không, công ty Sao Bắc Á chỉ lựa chọn nhưng nhà sản xuất lớn với chất lượng máy tốt nhất với khách hàng. Chính vì thế, quý khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định mua máy sấy phun sương.

máy sấy phun ly tâm

Máy sấy phun công nghiệp lắp đặt tại Đà Lạt

máy sấy phun sương tinh bột

Máy sấy chắc chắn với chất liệu cao cấp chống ăn mòn

thiết bị sấy phun tinh bột

Thiết kế nhỏ gọn với không gian diện tích hạn chế

Thông tin chi tiết về máy, thông số kỹ thuật cũng như hình ảnh thực tế, cách hoạt động của máy quý khách hàng có thể xem thêm tại: Máy sấy phun ly tâm công nghiệp

Để được tư vấn kỹ hơn về dòng máy đặc thù này Quý khách hàng đừng ngại liên hệ trực tiếp với công ty qua số điện thoại 0904 693 834 Sao Bắc Á  tư vấn và báo giá chính xác máy theo chi phí đầu tư phù hợp với nhu cầu sản xuất mà khách hàng yêu cầu.

> Tham khảo thêm các dự án lắp đặt máy khác tại: Dự án lắp đặt tiêu biểu