Dự án máy nhũ hóa chân không mỹ phẩm tại Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Máy nhũ hóa chân không là một trong những dòng máy không thể thiếu để sản xuất mĩ phẩm chuyên nghiệp. Để kem dưỡng hoặc các sản phẩm có sự tơi mịn, không tách lớp, các chất có thể phân tán đều, máy nhũ hóa chân không đóng vai trò chủ chốt.

Là một trong những đơn vị tiên phong nhập khẩu các thiết bị máy móc ngành mỹ phẩm, không ngừng cung cấp các máy tự động hóa cho các đối tác sản xuất mỹ phẩm lớn khắp cả nước, công ty Sao Bắc Á phân phối, lắp đặt và bảo hành máy nhũ hóa mỹ phẩm tận nơi cho khách hàng.

nồi nhũ hóa chân không

Nồi trộn nhũ hóa mỹ phẩm

Lý do khách hàng chọn công ty Sao Bắc Á là đối tác cung cấp máy trộn nhũ hóa mĩ phẩm

Sao Bắc Á tiếp tục hoàn thiện lắp đặt nồi trộn nhũ hóa chân không cho đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại Bắc Ninh. Với kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đã lắp đặt và vận hành thuần thục nhiều dây chuyền sản xuất mĩ phẩm hiện đại, máy nhũ hóa mỹ phẩm do công ty Sao Bắc Á nhập khẩu đảm bảo yêu cầu về sản lượng sản xuất, vận hành ổn định, tuổi thọ lâu dài với chất lượng máy tốt nhất với giá máy nhũ hóa.

  • Chất lượng máy nhũ hóa chân không mỹ phẩm thực sự rất tốt, đảm bảo đúng nhu cầu của khách.
  • Vì khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu cũng vẫn tin tưởng vào Sao Bắc Á.
  • Khách dùng máy tốt không chỉ quay lại mà còn giới thiệu cho người thân, bạn bè.

máy nhũ hóa mĩ phẩm

Bộ máy nhũ hóa chân không lắp đặt tại Bắc Ninh

Máy trộn nhũ hóa mĩ phẩm

Chất liệu SUS chống ăn mòn đảm bảo ATVS

Máy nhũ hóa chân không mỹ phẩm có dung tích 15L, 100L, 500L, 1000L tùy theo yêu cầu về sản xuất của khách hàng. Vì vậy để đảm bảo máy đạt đúng theo nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư sản xuất, quý khách hàng đừng ngại liên hệ trực tiếp với hotline hoặc ZALO của công ty 0904 693 834. Sao Bắc Á tư vấn kỹ về sản phẩm, quy trình sản xuất và báo giá chính xác máy theo sản lượng mà khách hàng yêu cầu. 

Thông tin chi tiết về máy, thông số kỹ thuật cũng như video vận hành, sản xuất máy thực tế, quý khách hàng xem thêm tại: Máy trộn nhũ hóa mĩ phẩm.

Các dự án hợp tác khác của công ty có tại: Dự án tiêu biểu