Máy nghiền công nghiệp tại Bình Dương lắp đặt cho Công ty CP Vinamit

5/5 - (1 bình chọn)

Cận Tết cũng là lúc nhiều công ty, doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất với nhiều mặt hàng, mẫu mã mới đáp ưng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, công ty CP Vinamit đã lựa chọn Sao Bắc Á là đối tác cung cấp máy nghiền công nghiệp siêu mịn để sản xuất các sản phẩm tốt nhất mang đến tay người tiêu dùng.

Giới thiệu máy nghiền công nghiệp thế hệ mới

Máy nghiền bột khô mịn công nghiệp WFJ-30 là mẫu máy nghiền thế hệ mới khắc phụ được nhược điểm của nhiều mẫu máy nghiền công nghiệp trước đây. Điểm đặc biệt của WFJ-30 chính là độ nghiền mịn siêu nhỏ và tơi, có thể nghiền nhiều loại nguyên liệu, rau củ khác nhau, kể cả loại có đường.

Khác với dòng máy nghiền mịn tự động trước đây, bột nghiền siêu mịn nhưng có hiện tượng bị bết dính với các loại rau củ có hàm lượng đường cao, máy nghiện bột mịn thế hệ mới có quạt thổi khí làm lạnh trực tiếp sau khi nghiền xong nên bột tơi, không dính, không vón cục, màu ra rất đẹp.

Chi tiết về mẫu máy và công suất quý khách tham khảo tại: Máy nghiền bột siêu siêu mịn tự động

Hình ảnh máy nghiền bột khô siêu mịn lắp đặt và vận hành cho khách hàng bởi Sao Bắc Á

máy nghiền bột siêu mịn công nghiệp

Máy nghiền bột siêu mịn lắp đặt tại công ty Vinamit Bình Dương

máy nghiền siêu mịn công nghiệp

Nghiệm thu thành phẩm khi nghiền bằng máy nghiền công nghiệp siêu mịn

máy nghiền bột khô mịn

Máy nhập khẩu 100%, cấu tạo từ chất liệu cao cấp

Để xem video chạy máy thực tế và bột khô siêu mịn quý khách truy cập: Video chạy máy nghiền bột siêu mịn tại công ty CP Vinamit Bình Dương

Sao Bắc Á vận chuyển và lắp đặt máy nghiền bột mịn tự động toàn quốc với chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Để biết thêm về máy, công suất nghiền phù hợp cũng như chi phí đầu tư tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline 0904 693 834!