Máy nghiền bột siêu mịn công nghiệp lắp đặt cho Công ty Goodprice Việt Nam

Đánh giá

Bột khô siêu mịn là dạng bột có độ mịn cao, độ kết dính lớn. Kích cỡ bột siêu mịn cực nhỏ nên có tính thẩm thấu nhanh, dễ hoàn tan, được yêu thích trong cả ngành mĩ phẩm lẫn thực phẩm. Do đó, máy nghiền bột siêu mịn công suất lớn rất được các doanh nghiệp, cơ sở có quy mô lựa chọn.

Máy nghiền bột siêu mịn công nghiệp nhập khẩu có gì khác biệt?

Máy nghiền bột siêu mịn công suất lớn do Sao Bắc Á phân phối thuộc dòng máy nghiền cao cấp, chất lượng và hoạt động hiệu quả, đã được lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như Lâm Đồng, Kon Tum,…

Máy nghiền công nghiệp nên khách hàng sản xuất với sản lượng lớn, yêu cầu độ mịn cao thích hợp đầu tư. Đối với hộ kinh doanh nhỏ, nguyên liệu nghiền quý nên lựa chọn máy nghiền siêu mịn mini.

Được cấu tạo từ inox 304 cao cấp nên máy hoạt động bền, ổn định, liên tục mà không lo vấn đề hoen gỉ, ố vàng. (Khách hàng cần lưu ý vệ sinh máy để đảm bảo được chất lượng tốt nhất).

Sao Bắc Á nhập khẩu máy nguyên chiếc 100% nên trước khi đến tay khách hàng đã được nhà máy kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo sự ổn định, phù hợp nhất đối với môi trường, khí hậu Việt Nam.

Chi tiết thêm về thông số kỹ thuật, sản lượng máy khách hàng xem thêm tại: Máy nghiền siêu mịn công nghiệp

Lắp đặt máy nghiền bột siêu mịn công suất lớn tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhận được sự tin yêu của khách hàng, Sao Bắc Á tiếp tục vận chuyển, lắp đặt máy nghiền bột siêu mịn công suất lớn tận nơi tại xưởng sản xuất thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là hình ảnh thực tế máy tại kho để khách hàng tham khảo.

máy nghiền siêu mịn công nghiệp

máy nghiền bột siêu mịn công suất lớn

máy nghiền siêu mịn

Hình ảnh máy được chụp trực tiếp tại nơi khách hàng lắp đặt để mang đến sự chân thực nhất, giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn dịch vụ máy nghiền bột của Sao Bắc Á.

Đến với Sao Bắc Á, khách hàng có thể an tâm bởi chế độ bảo hành lên tới 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn máy, hết thời gian bảo hành Sao Bắc Á vẫn có trách nhiệm hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện nếu có sự cố bất kể tỉnh thành nào trên cả nước.

Để được tư vấn kỹ hơn về máy cũng như công suất, nguyên liệu thực tế nghiền, đừng ngần ngại liên hệ với Sao Bắc Á qua hotline 0904 693 834