Máy chiết rót hàn tuýp kem lắp đặt và vận hành thực tế tại Hà Nội

Đánh giá

Ngành mĩ phẩm đang phát triển mạnh mẽ với thị trường rộng lớn đã trở thành lựa chọn đầu tư của nhiều doanh nghiệp, công ty. Máy chiết rót hàn tuýp kem dưỡng da tự động nằm trong dây chuyền sản xuất mỹ phẩm là một trong những dòng máy nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Với tính chất đặc thù của ngành sản xuất mĩ phẩm, các loại máy đòi hỏi cao về khâu an toàn cũng như thẩm mỹ của sản phẩm để thu hút được khách hàng quan tâm, yêu thích về cả hình thức và chất lượng của sản phẩm.

Là đơn vị đã lắp đặt và vận hành các dây chuyền mỹ phẩm lớn nhỏ từ Bắc vào Nam, Công ty TNHH XNK Sao Bắc Á đã được nhiều công ty, doanh nghiệp gửi gắm niềm tin, trở thành nhà cung cấp các dòng máy chất lượng, hiện đại và tân tiến nhất.

Máy chiết rót hàn tuýp kem tự động đã hoàn thành khâu lắp đặt và vận hành tại cơ sở của khách hàng. Quý khách tham khảo hình ảnh thực tế và video chạy máy dưới đây trước khi lựa chọn đầu tư các dòng máy chiết rót mĩ phẩm nhé.

Hình ảnh máy chiết rót hàn tuýp kem

máy chiết tuýp tự động

Toàn bộ dây chuyền máy chiết

máy hàn tuýp kem

Máy chiết và hàn tuýp kem

máy chiết rót tuýp

Cận cảnh vòi chiết và đáy hàn tuýp

dây chuyền chiết tuýp

Màn hình điều khiển máy hiện đại

Video vận hành máy chiết và hàn tuýp thực tế

Máy chiết và hàn đáy tuýp sẽ tùy theo sản lượng sản xuất, định lượng của khách hàng để có các mẫu máy khác nhau. Để tham khảo thông số và quy trình hoạt động máy thực tế, khách yêu tham khảo thêm tại: Máy chiết rót và hàn đáy tuýp tự động hoàn toàn.

Nếu còn băn khoăn về bất cứ điều gì hoặc cần tư vấn thông tin về máy, đừng ngần ngại liên hệ với Sao Bắc Á qua số điện thoại 0904 693 834. Sao Bắc Á sẽ tư vấn miễn phí và báo giá dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.