Dự án máy đồng hóa sữa chua, sữa tươi tại Ba Vì

5/5 - (1 bình chọn)

Ba Vì là một trong những nơi nổi tiếng về sữa và các sản phẩm từ sữa không còn xa lạ gì với người Việt Nam. Ngành sản xuất sữa tại Ba Vì không chỉ phát triển tại các đơn vị, doanh nghiệp lớn mà hộ kinh doanh nhỏ lẻ với các sản phẩm từ sữa, sữa chua đều vô cùng đa dạng. Dựa theo xu thế phát triển và yêu cầu ngày càng cao về chất lượng và vệ sinh đến từ khách hàng, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất mặt hàng sữa vừa và nhỏ đều tập trung đầu tư máy móc, công nghệ để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, quảng bá thương hiệu sữa Ba Vì đến khách hàng mọi miền Tổ quốc.

Là đơn vị nhập khẩu và lắp đặt, bảo hành, vận hành các dòng máy móc thực phẩm, máy ngành sữa là một trong những mẫu máy mà công ty Sao Bắc Á đã có kinh nghiệm lựa chọn, vận hành, lắp đặt và tư vấn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cũng bởi vậy, dự án lắp đặt máy đồng hóa sữa chua, sữa tươi và các sản phẩm từ sữa tại Ba Vì đã hoàn thành, vận hành trơn tru, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng, VS ATTP.

Máy đồng hóa 500L lắp đặt tại Ba Vì

  • Inox cao cấp, chống ăn mòn, không gây hại cho sức khỏe người dùng, không ảnh hưởng tới các chất dinh dưỡng bên trong các sản phẩm từ sữa.
  • Máy thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, diện tích sản xuất.
  • Bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng, bảo trì lâu dài

Hình ảnh thực tế máy đóng hóa chất lỏng 500 lít lắp vận chuyển tới Ba Vì

máy đồng hóa tự động

Máy đồng hóa tự động

Máy đồng hóa dịch, chất lỏng

Máy đồng hóa dịch, chất lỏng

Máy đồng hóa 500L

Máy đồng hóa công suất 500L

Máy đồng hóa sữa Ba Vì

Thiết kế nhỏ gọn, hoạt động ổn định, không gây ồn

Các mẫu máy đồng hóa và giá bán máy đồng hóa tự động sẽ tùy thuộc vào công suất, chi phí đầu tư, yêu cầu sản xuất của khách hàng. Do đó, để báo giá chính xác máy đồng hóa sữa và ưu đãi khi đặt mua, tư vấn miễn phí Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Sao Bắc Á qua hotline hoặc ZALO 0904 693 834.

Thông tin tham khảo thêm về các loại máy đồng hóa, thông số hình ảnh cũng như video thực tế máy quý khách tham khảo thêm tại: Các dòng máy đồng hóa.

Dự án các loại máy Sao Bắc Á đã lắp đặt, vận hành thực tế có tại: Dự án lắp đặt các máy cho khách hàng của công ty TNHH XNK SAO BẮC Á.